#collagen medias

#Repost @beautyrossa1: Available Indonesia... Distributor Jemaima Whitening Pills Indonesia @beautyrossa1

Whitening Pills Ini mampu mencerahkan dan membaiki kulit dalam masa 2 minggu. Tanda-tanda penuaan pada kulit akan memudar dengan mengecilnya pori-pori. Jika anda mempunyai parut dan juga selulit yang teruk ia juga mampu memudarkannya, menghilangkan bekas jerawat dan menghilangkan flek 
#jemaimabeauty #jemaima #jemaimapills #pilwhitening #whiteningpills #collagen #pillwhitening #beautyrossa #pilpemutih #beautyrossaori #beautyrossa1 #cream #pemutih #pemutihwajah  #pemutihtubuh #kecantikan #produk #bibir #wajah #body #jakarta #pilpemutih #skincare #skin #Beauty #obat
#Repost @beautyrossa1: Available Indonesia... Distributor Jemaima Whitening Pills Indonesia @beautyrossa1 Whitening Pills Ini mampu mencerahkan dan membaiki kulit dalam masa 2 minggu. Tanda-tanda penuaan pada kulit akan memudar dengan mengecilnya pori-pori. Jika anda mempunyai parut dan juga selulit yang teruk ia juga mampu memudarkannya, menghilangkan bekas jerawat dan menghilangkan flek #jemaimabeauty #jemaima #jemaimapills #pilwhitening #whiteningpills #collagen #pillwhitening #beautyrossa #pilpemutih #beautyrossaori #beautyrossa1 #cream #pemutih #pemutihwajah #pemutihtubuh #kecantikan #produk #bibir #wajah #body #jakarta #pilpemutih #skincare #skin #Beauty #obat
0003/23/2017
อยากหน้าใส ผิวสวย แต่งหน้าง่าย
🍷ไอรี่ช่วยคุณได้ 1ซอง 16000มก.
 เห็นผลจริง ดีเจต้นหอมทานประจำเพื่อดูแลผิวพรรณ ใช้ส่วนผสมจากเกรดซุปเปอร์พรีเมี่ยม
✨ 5-7วันเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลง✨
สอบถามรายละเอียด 📲Line:piggymomshop 📦จัดส่งทุกวัน/นัดรับbtsกรุงธนบุรี
🌥ตื่นมาทานไอรี่1ซองก่อนอาหารเช้า 🌟ก่อนนอนทานไอรี่1ซอง 🍷7วันแรกควรทานไอรี่2ซองต่อวัน
เพื่อดีท็อกลำไส้ให้ดูดซึมสารอาหารได้ดีขึ้น🥗
🍹หลังจากนั้นจะทานต่อ2ซองหรือลดเหลือ1ซองได้ค่ะ
🎁ราคาเพียง890บาท มี15ซอง ค่ะ
🔥โปรโมชั่น🔥
1กล่อง 890 บาท ค่าส่ง 40 บาท 
2กล่อง 1780 บาท 
4กล่อง 3500 บาท 📦สั่ง2กล่องขึ้นไปส่งฟรีค่ะ📦 
#irycollagen #irycollagen_bypiggy #lineid:piggymomshop #collagen #piggymomshop
อยากหน้าใส ผิวสวย แต่งหน้าง่าย 🍷ไอรี่ช่วยคุณได้ 1ซอง 16000มก.  เห็นผลจริง ดีเจต้นหอมทานประจำเพื่อดูแลผิวพรรณ ใช้ส่วนผสมจากเกรดซุปเปอร์พรีเมี่ยม ✨ 5-7วันเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลง✨ สอบถามรายละเอียด 📲Line:piggymomshop 📦จัดส่งทุกวัน/นัดรับbtsกรุงธนบุรี 🌥ตื่นมาทานไอรี่1ซองก่อนอาหารเช้า 🌟ก่อนนอนทานไอรี่1ซอง 🍷7วันแรกควรทานไอรี่2ซองต่อวัน เพื่อดีท็อกลำไส้ให้ดูดซึมสารอาหารได้ดีขึ้น🥗 🍹หลังจากนั้นจะทานต่อ2ซองหรือลดเหลือ1ซองได้ค่ะ 🎁ราคาเพียง890บาท มี15ซอง ค่ะ 🔥โปรโมชั่น🔥 1กล่อง 890 บาท ค่าส่ง 40 บาท 2กล่อง 1780 บาท 4กล่อง 3500 บาท 📦สั่ง2กล่องขึ้นไปส่งฟรีค่ะ📦 #irycollagen #irycollagen_bypiggy #lineid:piggymomshop #collagen #piggymomshop
1003/23/2017
ดีกว่าฉีดผิว✨ ปลอดภัย👍🏻ไม่มีผลข้างเคียง👏🏻
จะเจ็บตัวทำไมแค่กินก็ขาว👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻
รหัสตัวแทนQ-SKN-Y5-S155 🌟 พร้อมเสิร์ฟความขาวใสล้วจ้า🌟
🌹 Gluta all in one 🌹
1กล่อง บรรจุ 30เม็ด 💊
1กล่อง ราคา 550.- ส่งฟรี ems ค่ะ
หรือเลือกเป็นเซ็ต
👉🏻กลูต้า 1กล่อง+วิตามินซี1กระปุก 1เซต 700-
👉🏻พิเศษ. 2เซต 1300-
👉🏻2กล่อง ราคา 1,100.- แถมฟรี วิตมินซีมูลค่า 250.-ส่งฟรี ems ค่ะ
❥[เลขที่ อย. 24-1-20555-1-0295]
✨💊อาหารเสริมครอบคลุมทุกปัญหาผิว💊✨
🎉เห็นการเปลี่ยนแปลงใน7-14วัน 🌼 มาบอกลาผิวคล้ำกันเถอะ
💉 ขาวง่ายๆไม่ต้องเจ็บตัว ไปฉีดผิว
💎 การันตีเลยว่าปลอดภัย 100% ผ่านการรับรอง FDA อย่างถูกต้อง ดูดซึมได้หมดไม่มีตกค้างระยะยาว
🌟ทานประจำ จะทำให้🌟
🍅 ผิวขาวออราทั้งหน้าและตัว
🍅 ผิวเรียบเนียน
🍅 ผิวมีการยืดหยุ่นได้ดี กระชับผ่องสุดๆ
🍅รูขุมขนกระชับ
🍅 รอยสิวจางลงต้องสังเกตได้
🍅 ฝ้ากระจุดด่างดำจางลง
🍅 ลดรอยหมองคำใต้ตา
🍅 ดีทอกล้างสารพิษในร่างกาย
🍅 ปรับสภาพผิวรักแร้ใต้วงแขน ขาหนีบ ให้ขาวและเรียบเนียนยิ่งขึ้น
🍅 ลดหน้ามัน
🍅 ทำให้หน้าแข็งแร็ง 🍅 ลดการเกิดสิวจากภายใน ✨✨
สนใจสอบถามเพิ่มเติมที่ไลน์ 
Line:  muigoong
 #glutaallinone #gluta #allinone #siambrandname #sbn #lucien #luciencase #skinista #fourface #fourfaceofficial #fourfacethailand #fourfacesunscreen #fourfaceshop #veronika #medileen
#medileenthailand #skinista #collagen #lycopene #mixberry #vitc #grapeseed #tomato #mejicollagen #dhc #japan
ดีกว่าฉีดผิว✨ ปลอดภัย👍🏻ไม่มีผลข้างเคียง👏🏻 จะเจ็บตัวทำไมแค่กินก็ขาว👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻 รหัสตัวแทนQ-SKN-Y5-S155 🌟 พร้อมเสิร์ฟความขาวใสล้วจ้า🌟 🌹 Gluta all in one 🌹 1กล่อง บรรจุ 30เม็ด 💊 1กล่อง ราคา 550.- ส่งฟรี ems ค่ะ หรือเลือกเป็นเซ็ต 👉🏻กลูต้า 1กล่อง+วิตามินซี1กระปุก 1เซต 700- 👉🏻พิเศษ. 2เซต 1300- 👉🏻2กล่อง ราคา 1,100.- แถมฟรี วิตมินซีมูลค่า 250.-ส่งฟรี ems ค่ะ ❥[เลขที่ อย. 24-1-20555-1-0295] ✨💊อาหารเสริมครอบคลุมทุกปัญหาผิว💊✨ 🎉เห็นการเปลี่ยนแปลงใน7-14วัน 🌼 มาบอกลาผิวคล้ำกันเถอะ 💉 ขาวง่ายๆไม่ต้องเจ็บตัว ไปฉีดผิว 💎 การันตีเลยว่าปลอดภัย 100% ผ่านการรับรอง FDA อย่างถูกต้อง ดูดซึมได้หมดไม่มีตกค้างระยะยาว 🌟ทานประจำ จะทำให้🌟 🍅 ผิวขาวออราทั้งหน้าและตัว 🍅 ผิวเรียบเนียน 🍅 ผิวมีการยืดหยุ่นได้ดี กระชับผ่องสุดๆ 🍅รูขุมขนกระชับ 🍅 รอยสิวจางลงต้องสังเกตได้ 🍅 ฝ้ากระจุดด่างดำจางลง 🍅 ลดรอยหมองคำใต้ตา 🍅 ดีทอกล้างสารพิษในร่างกาย 🍅 ปรับสภาพผิวรักแร้ใต้วงแขน ขาหนีบ ให้ขาวและเรียบเนียนยิ่งขึ้น 🍅 ลดหน้ามัน 🍅 ทำให้หน้าแข็งแร็ง 🍅 ลดการเกิดสิวจากภายใน ✨✨ สนใจสอบถามเพิ่มเติมที่ไลน์ Line:  muigoong  #glutaallinone #gluta #allinone #siambrandname #sbn #lucien #luciencase #skinista #fourface #fourfaceofficial #fourfacethailand #fourfacesunscreen #fourfaceshop #veronika #medileen #medileenthailand #skinista #collagen #lycopene #mixberry #vitc #grapeseed #tomato #mejicollagen #dhc #japan
1003/23/2017
ดีกว่าฉีดผิว✨ ปลอดภัย👍🏻ไม่มีผลข้างเคียง👏🏻
จะเจ็บตัวทำไมแค่กินก็ขาว👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻
รหัสตัวแทนQ-SKN-Y5-S155 🌟 พร้อมเสิร์ฟความขาวใสล้วจ้า🌟
🌹 Gluta all in one 🌹
1กล่อง บรรจุ 30เม็ด 💊
1กล่อง ราคา 550.- ส่งฟรี ems ค่ะ
หรือเลือกเป็นเซ็ต
👉🏻กลูต้า 1กล่อง+วิตามินซี1กระปุก 1เซต 700-
👉🏻พิเศษ. 2เซต 1300-
👉🏻2กล่อง ราคา 1,100.- แถมฟรี วิตมินซีมูลค่า 250.-ส่งฟรี ems ค่ะ
❥[เลขที่ อย. 24-1-20555-1-0295]
✨💊อาหารเสริมครอบคลุมทุกปัญหาผิว💊✨
🎉เห็นการเปลี่ยนแปลงใน7-14วัน 🌼 มาบอกลาผิวคล้ำกันเถอะ
💉 ขาวง่ายๆไม่ต้องเจ็บตัว ไปฉีดผิว
💎 การันตีเลยว่าปลอดภัย 100% ผ่านการรับรอง FDA อย่างถูกต้อง ดูดซึมได้หมดไม่มีตกค้างระยะยาว
🌟ทานประจำ จะทำให้🌟
🍅 ผิวขาวออราทั้งหน้าและตัว
🍅 ผิวเรียบเนียน
🍅 ผิวมีการยืดหยุ่นได้ดี กระชับผ่องสุดๆ
🍅รูขุมขนกระชับ
🍅 รอยสิวจางลงต้องสังเกตได้
🍅 ฝ้ากระจุดด่างดำจางลง
🍅 ลดรอยหมองคำใต้ตา
🍅 ดีทอกล้างสารพิษในร่างกาย
🍅 ปรับสภาพผิวรักแร้ใต้วงแขน ขาหนีบ ให้ขาวและเรียบเนียนยิ่งขึ้น
🍅 ลดหน้ามัน
🍅 ทำให้หน้าแข็งแร็ง 🍅 ลดการเกิดสิวจากภายใน ✨✨
สนใจสอบถามเพิ่มเติมที่ไลน์ 
Line:  muigoong
 #glutaallinone #gluta #allinone #siambrandname #sbn #lucien #luciencase #skinista #fourface #fourfaceofficial #fourfacethailand #fourfacesunscreen #fourfaceshop #veronika #medileen
#medileenthailand #skinista #collagen #lycopene #mixberry #vitc #grapeseed #tomato #mejicollagen #dhc #japan
ดีกว่าฉีดผิว✨ ปลอดภัย👍🏻ไม่มีผลข้างเคียง👏🏻 จะเจ็บตัวทำไมแค่กินก็ขาว👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻 รหัสตัวแทนQ-SKN-Y5-S155 🌟 พร้อมเสิร์ฟความขาวใสล้วจ้า🌟 🌹 Gluta all in one 🌹 1กล่อง บรรจุ 30เม็ด 💊 1กล่อง ราคา 550.- ส่งฟรี ems ค่ะ หรือเลือกเป็นเซ็ต 👉🏻กลูต้า 1กล่อง+วิตามินซี1กระปุก 1เซต 700- 👉🏻พิเศษ. 2เซต 1300- 👉🏻2กล่อง ราคา 1,100.- แถมฟรี วิตมินซีมูลค่า 250.-ส่งฟรี ems ค่ะ ❥[เลขที่ อย. 24-1-20555-1-0295] ✨💊อาหารเสริมครอบคลุมทุกปัญหาผิว💊✨ 🎉เห็นการเปลี่ยนแปลงใน7-14วัน 🌼 มาบอกลาผิวคล้ำกันเถอะ 💉 ขาวง่ายๆไม่ต้องเจ็บตัว ไปฉีดผิว 💎 การันตีเลยว่าปลอดภัย 100% ผ่านการรับรอง FDA อย่างถูกต้อง ดูดซึมได้หมดไม่มีตกค้างระยะยาว 🌟ทานประจำ จะทำให้🌟 🍅 ผิวขาวออราทั้งหน้าและตัว 🍅 ผิวเรียบเนียน 🍅 ผิวมีการยืดหยุ่นได้ดี กระชับผ่องสุดๆ 🍅รูขุมขนกระชับ 🍅 รอยสิวจางลงต้องสังเกตได้ 🍅 ฝ้ากระจุดด่างดำจางลง 🍅 ลดรอยหมองคำใต้ตา 🍅 ดีทอกล้างสารพิษในร่างกาย 🍅 ปรับสภาพผิวรักแร้ใต้วงแขน ขาหนีบ ให้ขาวและเรียบเนียนยิ่งขึ้น 🍅 ลดหน้ามัน 🍅 ทำให้หน้าแข็งแร็ง 🍅 ลดการเกิดสิวจากภายใน ✨✨ สนใจสอบถามเพิ่มเติมที่ไลน์ Line:  muigoong  #glutaallinone #gluta #allinone #siambrandname #sbn #lucien #luciencase #skinista #fourface #fourfaceofficial #fourfacethailand #fourfacesunscreen #fourfaceshop #veronika #medileen #medileenthailand #skinista #collagen #lycopene #mixberry #vitc #grapeseed #tomato #mejicollagen #dhc #japan
1003/23/2017
Catat dan save nomornya ya...
.
.
Fast respons silahkan hubungi nomor customer service yang tertera diatas...
Pilih salah satu ya biar gak double rekap...
.
.
Salam cantik sehat bersama GDM Beauty Secret
.
#skincare #skincareorganic #skincarehalal #naturalskincare #skincarealami #skincareaman #kosmetik #kosmetikmurah #kosmetikaman #kosmetikherbal #kosmetikalami #kosmetikbpom #gdm #gdmbeautysecret #indonesianhomemadenaturalskincare #detoks #collagen #glowing #serum #greentea #yoghurt #creamsiang #creammalam #perawatanwajah #pemutihwajah #obatjerawat #komedo #pencerahwajah #promo #bandung
3103/23/2017
คอลลาวิตไม่ใช่ยาขาวน้าาาา แต่เป็นคอลลาเจนจากปลาทะเล แถมยังผสมวิตามินซี 🍊ช่วยซ่อมแซมส่วนต่างๆของร่ายกาย บำรุงผิวพรรณ นอนดึกไม่โทรม ไม่สิว จ่าย300 บ. 60 แคปซูล ได้ขนาดนี้เอามะ 😜😜😜
#collavit #collagen #vitaminc #plateroon
คอลลาวิตไม่ใช่ยาขาวน้าาาา แต่เป็นคอลลาเจนจากปลาทะเล แถมยังผสมวิตามินซี 🍊ช่วยซ่อมแซมส่วนต่างๆของร่ายกาย บำรุงผิวพรรณ นอนดึกไม่โทรม ไม่สิว จ่าย300 บ. 60 แคปซูล ได้ขนาดนี้เอามะ 😜😜😜 #collavit #collagen #vitaminc #plateroon
0003/23/2017
Ini yang kita semua Takut.. Sebelum MENCUBA apa2 produk.. Tolong.  Tolonglahhhh check ingredient apa yg digunakan.. Dan Ada pampasan if anything trjadi apa2 pda kulit Kita... .
.
Nak try tak Servis facial ke Rumah yg tgah hot Skrg ni??? Jom whatsap2 💕 Beauty Cartel 〰 No 1 Home Facial Spa 💕 🚗 KAMI BERGERAK KE RUMAH / OFFICE ANDA 🚗 ✅ cover area KL, Selangor, Putrajaya, Cyberjaya & Nilai

BOOK FOR APPOINTMENT TODAY !!
📲 whatsapp dila : 018 2030012
📲 whatsapp dila : 018 2030012
📲 whatsapp dila : 018 2030012
📲 whatsapp dila : 018 2030012 --------------------------------------------
.
 #arianahomefacial4u #beautycartel #facial #homespa #homefacial #facialtreatment #faciallifting #facialcountouring #facialtime #facialspa #skintransform #jeragat #spamobile #acemassage #antiaging #awetmuda #kulitkusam #collagen #tudung #makeup #cosmetic #nakcantik #beauty #holiday #sauna #spamurah #beautymalaysia #bookingspa #facialkerumah #facialkl
Ini yang kita semua Takut.. Sebelum MENCUBA apa2 produk.. Tolong. Tolonglahhhh check ingredient apa yg digunakan.. Dan Ada pampasan if anything trjadi apa2 pda kulit Kita... . . Nak try tak Servis facial ke Rumah yg tgah hot Skrg ni??? Jom whatsap2 💕 Beauty Cartel 〰 No 1 Home Facial Spa 💕 🚗 KAMI BERGERAK KE RUMAH / OFFICE ANDA 🚗 ✅ cover area KL, Selangor, Putrajaya, Cyberjaya & Nilai BOOK FOR APPOINTMENT TODAY !! 📲 whatsapp dila : 018 2030012 📲 whatsapp dila : 018 2030012 📲 whatsapp dila : 018 2030012 📲 whatsapp dila : 018 2030012 -------------------------------------------- . #arianahomefacial4u #beautycartel #facial #homespa #homefacial #facialtreatment #faciallifting #facialcountouring #facialtime #facialspa #skintransform #jeragat #spamobile #acemassage #antiaging #awetmuda #kulitkusam #collagen #tudung #makeup #cosmetic #nakcantik #beauty #holiday #sauna #spamurah #beautymalaysia #bookingspa #facialkerumah #facialkl
4003/23/2017
Udah nge GLUCOLA hari ini?
Apa sih Glucola itu?
Cekidot.... • GLUCOLA™ mengandung Collagen terbaik yang berasal dari sisik ikan talapia merah dan dipadu dengan vitamin dan mineral dr sumber buah-buahan dan sayuran terbaik. • GLUCOLA™ adalah Precusor Antioksidan TERBAIK untuk Meningkatkan Gluthation yg diproduksi oleh tubuh secara alami.

More info & order chat me...
👉👉 WA : 0812 845 8989

#skincare #MagicStickMCI #glucolastevia #GreenTeaMCI #glucolaserum #glucolagold #BioglassMCI #PendantMCI #Soshin2 #mcirunteam #nanospray  #pendanaura #collagen #facialoksigen #biopendant #pendanlifesecretwoman #arisannanospray #nanosprayjakarta #glucolagel #facialathome
Udah nge GLUCOLA hari ini? Apa sih Glucola itu? Cekidot.... • GLUCOLA™ mengandung Collagen terbaik yang berasal dari sisik ikan talapia merah dan dipadu dengan vitamin dan mineral dr sumber buah-buahan dan sayuran terbaik. • GLUCOLA™ adalah Precusor Antioksidan TERBAIK untuk Meningkatkan Gluthation yg diproduksi oleh tubuh secara alami. More info & order chat me... 👉👉 WA : 0812 845 8989 #skincare #MagicStickMCI #glucolastevia #GreenTeaMCI #glucolaserum #glucolagold #BioglassMCI #PendantMCI #Soshin2 #mcirunteam #nanospray  #pendanaura #collagen #facialoksigen #biopendant #pendanlifesecretwoman #arisannanospray #nanosprayjakarta #glucolagel #facialathome
1003/23/2017
Catat dan save nomornya ya...
.
.
Fast respons silahkan hubungi nomor customer service yang tertera diatas...
Pilih salah satu ya biar gak double rekap...
.
.
Salam cantik sehat bersama GDM Beauty Secret
.
#skincare #skincareorganic #skincarehalal #naturalskincare #skincarealami #skincareaman #kosmetik #kosmetikmurah #kosmetikaman #kosmetikherbal #kosmetikalami #kosmetikbpom #gdm #gdmbeautysecret #indonesianhomemadenaturalskincare #detoks #collagen #glowing #serum #greentea #yoghurt #creamsiang #creammalam #perawatanwajah #pemutihwajah #obatjerawat #komedo #pencerahwajah #promo #bandung
4003/23/2017
💁 LOVE YOUR SKIN 💁

Wajah #kusam, pori2 besar dan #komedo memang menjadi langganan bagi para perempuan. If you've got them and hate them, Kamu nggak sendirian!!
.
Faktor ekstrem yang berpengaruh antara lain, 
Gaya hidup yang nggak sehat, lingkungan, dan Genetik. .
Lalu, apakah yang bisa kita lakukan untuk meminimalkan hal tersebut?
Salah satu nya adalah dengan memperhatikan asupan nutrisi yang masuk ke tubuh kamu.
.
Seperti testimoni, memiliki keluhan kulit yang agak kusam,,pori-pori besar,, dan komedo yang menggangu.
Apalagi mobilitas nya sangat tinggi, sebagai wanita karir dan ibu menyusui,,
Seperti tidak mempunyai
💁 LOVE YOUR SKIN 💁 Wajah #kusam, pori2 besar dan #komedo memang menjadi langganan bagi para perempuan. If you've got them and hate them, Kamu nggak sendirian!! . Faktor ekstrem yang berpengaruh antara lain, Gaya hidup yang nggak sehat, lingkungan, dan Genetik. . Lalu, apakah yang bisa kita lakukan untuk meminimalkan hal tersebut? Salah satu nya adalah dengan memperhatikan asupan nutrisi yang masuk ke tubuh kamu. . Seperti testimoni, memiliki keluhan kulit yang agak kusam,,pori-pori besar,, dan komedo yang menggangu. Apalagi mobilitas nya sangat tinggi, sebagai wanita karir dan ibu menyusui,, Seperti tidak mempunyai " ME TIME " . Kini telah hadir #GLUCOGEN dengan kandungan bahan-bahan herbal alami berkualitas seperti #L-gluthatione dan #collagen lebih bnyak dibanding produk glu glu yg sejenis. . Masker Wajah yang BEST SELLER Masker Wajah yang MURAH MERIAH Masker Wajah yang TOP MARKOTOP Masker Wajah yang bisa mengembalikan kulit wajah kamu yg kusam jadi lebih sehat, fresh, glowing dan moist Masker Wajah yang bisa bikin jerawat di wajah cepet kempes, bekas jerawat cepet pudar, pori2 wajah mengecil, komedo, bruntusan bablas plus flek hitam jadi berkurang, dan make up lebih nempel . Masker Wajah apa sih say ??? Siapa lagi klo bukan #MaskerButoIjo atau #Masbujo 😍😍😍 Sepaket bisa dipakai hingga 5-10x maskeran 💃💃💃 Tertarik untuk mencobanya, dears?? 😌😌😌 LOVE YOUR BODY. Perawatan kulit yang praktis Dapatkan kulit sehat, cantik, dan awet muda guys! Nb: jika anda peduli dengan diri anda, maka Lindungilah diri anda sejak dini Sebelum terlambat dengan produk alami GLUCOGEN 😍 Info : Ela Fidayati Thayyib Pin bb D59F751A Wa 085704009382
1003/23/2017
ดัด ไดร์ ม้วน ทำสี ทำเล็บ เข้าร้านทำผมเป็นว่าเล่น จนผมเสียชี้ฟู หลุดร่วง💇🏻 อย่าปล่อยให้โคม่า ผมบางลงๆ จนต้องตัดสั้นนะคะ ผมและเล็บขาดวิตามินก็ต้องบำรุงให้แข็งแรงกันตั้งแต่รากโคน
.
โดนสารเคมีกันมามากแล้ว ก็ต้องบำรุงกันด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ ☘️Wealthy Health Hair Nail & Beauty มีเยอะมากถึง 30 ชนิดเลยค่ะ คอนเฟิร์มทานแล้วได้ทั้งผิว ผม เล็บ
.
มีส่วนประกอบสำคัญๆ ที่มีผลต่อการเจริญเติบโต และความแข็งแรงของผม ผิว และเล็บเช่น biotin, silica, zinc, riboflavin, iodine, สารสกัดจากใบชาเขียว
.
ช่วยกระตุ้นให้รากผมให้กลับมาแข็งแรงสุขภาพดี ลดการเกิดผมหงอก ผมไม่ชี้ฟูแห้งเสียเพราะได้รับการบำรุงจากภายใน (ใช้แชมพูที่ดีอย่างเดียวก็อาจไม่พอนะคะ) ทานต่อเนื่องสม่ำเสมอช่วยให้ผมขึ้นใหม่ได้
.
Hair Nail & Beauty มีสารสกัดที่ช่วยให้เซลล์ผิวกระชับ ผิวสุขภาพดีขึ้น และเพิ่มความแข็งแรงให้กับกระดูกและเอ็น
.
ทานวันละ 1 เม็ด หลังอาหาร
ขนาด 60 เม็ด ทานได้นานถึง 2 เดือนค่ะ
790฿
ดัด ไดร์ ม้วน ทำสี ทำเล็บ เข้าร้านทำผมเป็นว่าเล่น จนผมเสียชี้ฟู หลุดร่วง💇🏻 อย่าปล่อยให้โคม่า ผมบางลงๆ จนต้องตัดสั้นนะคะ ผมและเล็บขาดวิตามินก็ต้องบำรุงให้แข็งแรงกันตั้งแต่รากโคน . โดนสารเคมีกันมามากแล้ว ก็ต้องบำรุงกันด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ ☘️Wealthy Health Hair Nail & Beauty มีเยอะมากถึง 30 ชนิดเลยค่ะ คอนเฟิร์มทานแล้วได้ทั้งผิว ผม เล็บ . มีส่วนประกอบสำคัญๆ ที่มีผลต่อการเจริญเติบโต และความแข็งแรงของผม ผิว และเล็บเช่น biotin, silica, zinc, riboflavin, iodine, สารสกัดจากใบชาเขียว . ช่วยกระตุ้นให้รากผมให้กลับมาแข็งแรงสุขภาพดี ลดการเกิดผมหงอก ผมไม่ชี้ฟูแห้งเสียเพราะได้รับการบำรุงจากภายใน (ใช้แชมพูที่ดีอย่างเดียวก็อาจไม่พอนะคะ) ทานต่อเนื่องสม่ำเสมอช่วยให้ผมขึ้นใหม่ได้ . Hair Nail & Beauty มีสารสกัดที่ช่วยให้เซลล์ผิวกระชับ ผิวสุขภาพดีขึ้น และเพิ่มความแข็งแรงให้กับกระดูกและเอ็น . ทานวันละ 1 เม็ด หลังอาหาร ขนาด 60 เม็ด ทานได้นานถึง 2 เดือนค่ะ 790฿
0103/23/2017
We have released a new special formulation for each specific concerns and needs of the patients, we have just released the Finessa En-Mmunity Drip, Finessa Rejuvenating Drip and the Finessa Signature Drip as part of the Finessa Advanced Formula Series.

Finessa Rejuvenating Drip (4,500/session)
- This anti-aging drip is packed with a high dose of Collagen and Placenta that helps battle the signs of aging like wrinkles and sagging skin resulting from loss of skin elasticity and suppleness, this aids in preventing premature aging. With the ultimate combination of Vitamins, natural Proteins and Glutathione you will be able to give yourself especially your skin a treat. Plump up and smoothen your skin while you get a lighter and brighter complexion with this specialized cocktail for a more radiant skin that glows. Finessa Rejuvenating Drip is for a healthier and more younger looking you.

Please note that the prices above are the introductory price.

#ivdrip #glowing #whitening #skinlightening #skinwhitening #skincareph #igers #igdaily #gluta #glutathione #glutadrip #ivdripglow #beautydrip #vitamindrip #multivitamindrip #collagen #placenta #vitamins #beafinessababy #finessatimog #skinwhite #glutathionedrip #rejuvenating #rejuvenatingdrip #antiaging #agedefying #derma #flawless #skinclinic #skinclinicph
We have released a new special formulation for each specific concerns and needs of the patients, we have just released the Finessa En-Mmunity Drip, Finessa Rejuvenating Drip and the Finessa Signature Drip as part of the Finessa Advanced Formula Series. Finessa Rejuvenating Drip (4,500/session) - This anti-aging drip is packed with a high dose of Collagen and Placenta that helps battle the signs of aging like wrinkles and sagging skin resulting from loss of skin elasticity and suppleness, this aids in preventing premature aging. With the ultimate combination of Vitamins, natural Proteins and Glutathione you will be able to give yourself especially your skin a treat. Plump up and smoothen your skin while you get a lighter and brighter complexion with this specialized cocktail for a more radiant skin that glows. Finessa Rejuvenating Drip is for a healthier and more younger looking you. Please note that the prices above are the introductory price. #ivdrip #glowing #whitening #skinlightening #skinwhitening #skincareph #igers #igdaily #gluta #glutathione #glutadrip #ivdripglow #beautydrip #vitamindrip #multivitamindrip #collagen #placenta #vitamins #beafinessababy #finessatimog #skinwhite #glutathionedrip #rejuvenating #rejuvenatingdrip #antiaging #agedefying #derma #flawless #skinclinic #skinclinicph
1003/23/2017
มาดูกันค่ะะ ทำมัยต้อง cl collagen❗
🐟 collagen >> ปกป้องและเสริมสร้างโครงสร้างร่างกาย ผิวพรรณเรียบตึง
💧L-Glutatione >> ช่วยให้ผิวขาวและขจัดสารพิษ
🍊 Vit-C >> ทำให้ผิวใส เนียน นุ่มลื่นอย่างเป็นธรรมชาติ
🍒 Berry Extract >> ต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวกระจ่างใส
____________________
📌1ซอง 60แคปซูล ทานได้1เดือน
📌1ซอง 250฿ 📮ลงทะเบียน 30฿ , ems 50฿
📌2ซอง 500฿ 📮ฟรี ems
📌3ซอง 750฿ 📮ฟรี ems
📌4ซอง 1000฿ 📮ฟรี ems
____________________
📣ปรึกษาสอบถามและให้คำแนะนำ
🆔project_ploy
____________________
#primeshop #prime #clcollagen #collagen #howtoperfect #howtobeauty #ขาวปลอดภัย
มาดูกันค่ะะ ทำมัยต้อง cl collagen❗ 🐟 collagen >> ปกป้องและเสริมสร้างโครงสร้างร่างกาย ผิวพรรณเรียบตึง 💧L-Glutatione >> ช่วยให้ผิวขาวและขจัดสารพิษ 🍊 Vit-C >> ทำให้ผิวใส เนียน นุ่มลื่นอย่างเป็นธรรมชาติ 🍒 Berry Extract >> ต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ____________________ 📌1ซอง 60แคปซูล ทานได้1เดือน 📌1ซอง 250฿ 📮ลงทะเบียน 30฿ , ems 50฿ 📌2ซอง 500฿ 📮ฟรี ems 📌3ซอง 750฿ 📮ฟรี ems 📌4ซอง 1000฿ 📮ฟรี ems ____________________ 📣ปรึกษาสอบถามและให้คำแนะนำ 🆔project_ploy ____________________ #primeshop #prime #clcollagen #collagen #howtoperfect #howtobeauty #ขาวปลอดภัย
0003/23/2017
MIRACLE GLUTASKIN merupakan produk kesehatan dan kecantikan perpaduan Glutathione + Collagen dengan rasa coklat yang nikmat dan creamy.
Tapi ingat Glutaskin ini bukan susu tapi bubuk minuman rasa coklat/strawberry.

Glutathione + Collagen secara alami di produksi di otak dan hati untuk melindungi tubuh dari kerusakan.
Tapi karena faktor usia, polusi, stress, paparan bahan-bahan mengandung mercuri, UV dan lain-lain, maka jumlahnya jadi menurun.
Karena kondisi demikian, maka akan menimbulkan timbulnya berbagai jenis penyakit yang silih berganti.
Agak sulit untuk menghindari faktor-faktor pencetus tersebut, oleh karena itu perlu di berikan solusi penawarnya. Salah satunya adalah Miracle Glutaskin. ◆Mengapa Miracle Glutaskin bisa membantu menyembuhkannya?
Karena semua penyakit itu disebabkan oleh kurangnya produksi Glutathione dari dalam tubuh manusia oleh berbagai faktor seperti, sinar UV, stress, penuaan/usia, racun/polusi, keletihan yang berlebihan, konsumsi alkohol berlebihan dan asap rokok.
Miracle Glutaskin dengan kandungan glutathione precursor plus bahan-bahan alami mengisi kekurangan glutathione dalam tubuh manusia. Bekerja secara terstruktur mencegah oxidative stress dalam sel tubuh, dan membantu memperangkap radikal bebas yang dapat merusak DNA dan RNA.
Pemakaian yang rutin mencukupi kebutuhan glutathione dalam tubuh sehingga peran glutathione menjadi maksimal dan terhindar dari penyakit-penyakit di atas. Glutathione sendiri adalah protein yang terdiri dari tiga zat amino: cysteine, asam glutamic, dan glycine.
Miracle Glutaskin adalah minuman herbal, dan aman untuk jangka panjang. Miracle Glutaskin mengandung Glutathion + Collagen. Karena prinsipnya larut air. Jadi mudah dibuang melewati ginjal. Sifatnya supplement, mengaktifkan pembentukan glutathione dan kolagen dalam tubuh kita.
Dalam kondisi normal tubuh kita6 memperoduksi kedua zat tersebut. Namun, pada usia tertentu akan terjadi penurunan produksi glutathione dan kolagen sehingga menimbulkan gejala-gejala yang diakibatkan dari berkurangnya zat tersebut dalam tubuh. 
#Glutaskin #Glutathione #Collagen #Ready #AreaButonUtara 
Wa: 081354256636
Line: mimiohayo
MIRACLE GLUTASKIN merupakan produk kesehatan dan kecantikan perpaduan Glutathione + Collagen dengan rasa coklat yang nikmat dan creamy. Tapi ingat Glutaskin ini bukan susu tapi bubuk minuman rasa coklat/strawberry. Glutathione + Collagen secara alami di produksi di otak dan hati untuk melindungi tubuh dari kerusakan. Tapi karena faktor usia, polusi, stress, paparan bahan-bahan mengandung mercuri, UV dan lain-lain, maka jumlahnya jadi menurun. Karena kondisi demikian, maka akan menimbulkan timbulnya berbagai jenis penyakit yang silih berganti. Agak sulit untuk menghindari faktor-faktor pencetus tersebut, oleh karena itu perlu di berikan solusi penawarnya. Salah satunya adalah Miracle Glutaskin. ◆Mengapa Miracle Glutaskin bisa membantu menyembuhkannya? Karena semua penyakit itu disebabkan oleh kurangnya produksi Glutathione dari dalam tubuh manusia oleh berbagai faktor seperti, sinar UV, stress, penuaan/usia, racun/polusi, keletihan yang berlebihan, konsumsi alkohol berlebihan dan asap rokok. Miracle Glutaskin dengan kandungan glutathione precursor plus bahan-bahan alami mengisi kekurangan glutathione dalam tubuh manusia. Bekerja secara terstruktur mencegah oxidative stress dalam sel tubuh, dan membantu memperangkap radikal bebas yang dapat merusak DNA dan RNA. Pemakaian yang rutin mencukupi kebutuhan glutathione dalam tubuh sehingga peran glutathione menjadi maksimal dan terhindar dari penyakit-penyakit di atas. Glutathione sendiri adalah protein yang terdiri dari tiga zat amino: cysteine, asam glutamic, dan glycine. Miracle Glutaskin adalah minuman herbal, dan aman untuk jangka panjang. Miracle Glutaskin mengandung Glutathion + Collagen. Karena prinsipnya larut air. Jadi mudah dibuang melewati ginjal. Sifatnya supplement, mengaktifkan pembentukan glutathione dan kolagen dalam tubuh kita. Dalam kondisi normal tubuh kita6 memperoduksi kedua zat tersebut. Namun, pada usia tertentu akan terjadi penurunan produksi glutathione dan kolagen sehingga menimbulkan gejala-gejala yang diakibatkan dari berkurangnya zat tersebut dalam tubuh. #Glutaskin #Glutathione #Collagen #Ready #AreaButonUtara Wa: 081354256636 Line: mimiohayo
0003/23/2017
🍃Perfect Of Your Skin ด้วย🍒 Bunnywhitecollagen 50,000mg.*2🍒 🍃 
ใครๆก็อยากเป๊ะ อยากปัง อยากดูดี ดู Perfect อย่าปล่อยให้อยากแล้วจากไปค่ะ 2 ตัวช่วยที่จะมาทำหน้าที่สนองความต้องการของคุณให้ปัง ด้วย สูตรทานคู่ #Bunnywhitecollagen 50,000mg.*2 และ Bn-1 Gluta VitC Plus Multivitamin  จะมาช่วยให้ผิวของคุณขาว ใส อิ่มน้ำ แลดูเด็ก ใช้ควบคู่กันทั้งสองตัวรับรองหน้าคุณจะเด้ง เป๊ะ ปัง เว่อวังอลังการกว่าใครๆแน่นอน ✨สั่งซื้อทันที หรือ สมัครเป็นตัวเเทนจำหน่ายได้ที่
Line ID : Bunnywhite_99
Line ID : Bunnywhite_69
✉️Inbox : https://m.me/bunnywhitecollagenofficial
✉Line : @Bunnywhitecollagen (เติม @ข้างหน้าด้วยนะคะ)
คลิกลิ้งแอดได้เลยค่ะ http://line.me/ti/p/~@Bunnywhitecollagen#healthy #collypink #nature #Bunnywhitecollagen #onlineshopping  #beauty #colly #panacea
#คอลลาเจน #snailwhite #women #collagen #firming #whitening #vitamins #amado  #gluta #skincare
🍃Perfect Of Your Skin ด้วย🍒 Bunnywhitecollagen 50,000mg.*2🍒 🍃 ใครๆก็อยากเป๊ะ อยากปัง อยากดูดี ดู Perfect อย่าปล่อยให้อยากแล้วจากไปค่ะ 2 ตัวช่วยที่จะมาทำหน้าที่สนองความต้องการของคุณให้ปัง ด้วย สูตรทานคู่ #Bunnywhitecollagen 50,000mg.*2 และ Bn-1 Gluta VitC Plus Multivitamin จะมาช่วยให้ผิวของคุณขาว ใส อิ่มน้ำ แลดูเด็ก ใช้ควบคู่กันทั้งสองตัวรับรองหน้าคุณจะเด้ง เป๊ะ ปัง เว่อวังอลังการกว่าใครๆแน่นอน ✨สั่งซื้อทันที หรือ สมัครเป็นตัวเเทนจำหน่ายได้ที่ Line ID : Bunnywhite_99 Line ID : Bunnywhite_69 ✉️Inbox : https://m.me/bunnywhitecollagenofficial ✉Line : @Bunnywhitecollagen (เติม @ข้างหน้าด้วยนะคะ) คลิกลิ้งแอดได้เลยค่ะ http://line.me/ti/p/~@Bunnywhitecollagen#healthy #collypink #nature #Bunnywhitecollagen #onlineshopping  #beauty #colly #panacea #คอลลาเจน #snailwhite #women #collagen #firming #whitening #vitamins #amado  #gluta #skincare
4003/23/2017
Malam cantiiik...👩 Jangan kaget yaa kalau sel kulit mati mu rontok ketika menggunakan Glucola Gel.
Tau dong ya kenapa kita mesti cepet2 angkat sel kulit mati di kulit ?! Yesss...biar kulit kita gak kusam, terus mempercepat regenerasi kulit.
Itu tujuan utamanya angkat sel kulit mati.
Sedangkan jika kamu angkat sel kulit matinya menggunakan Glucola Gel, jadinya banyak banget niih plus2nya..
Antara lain :
🌼 Pori-pori jadi lebih mengecil
🌼 Flek memudar
🌼 Kulit lebih kenyal, lembut
🌼 Kerutan di kulit tersamarkan
🌼 Kulit jadi lebih cerah dan kencang
🌼 Melembabkan kulit dan masih banyak benefit lainnya.

Kenapa bisa segitu kerennya??
Karena kandungan dari Glucola Gel ada Glutathione dan Collagennya Serta Ada tambahan Cleanser dan Filler gel. 
Sudah tau kan fakta keren bgt tentang Glutathion dan Collagen?!
Dan ga kalah pentingnya Glucola Gel ini aman banget... So..saya jamin kamu bakal jatuh cintrong deh bahkan sejak pemakaian pertama..❤❤ Yuuk diborong gluca gelnya 😍

Salam Better Life with MCI 👌

Info/order glucola gel chat me yaa 😉

Nia - MCI Verified Agent
WA 087854841984

#glucolagel #fillergel #cantikbersamamci #cantikalami #amanalami #mciverifiedagent #ilovemci #glutathion #collagen #awetmuda #rahasiaawetmuda #kulitsehat #kulitkencang
Malam cantiiik...👩 Jangan kaget yaa kalau sel kulit mati mu rontok ketika menggunakan Glucola Gel. Tau dong ya kenapa kita mesti cepet2 angkat sel kulit mati di kulit ?! Yesss...biar kulit kita gak kusam, terus mempercepat regenerasi kulit. Itu tujuan utamanya angkat sel kulit mati. Sedangkan jika kamu angkat sel kulit matinya menggunakan Glucola Gel, jadinya banyak banget niih plus2nya.. Antara lain : 🌼 Pori-pori jadi lebih mengecil 🌼 Flek memudar 🌼 Kulit lebih kenyal, lembut 🌼 Kerutan di kulit tersamarkan 🌼 Kulit jadi lebih cerah dan kencang 🌼 Melembabkan kulit dan masih banyak benefit lainnya. Kenapa bisa segitu kerennya?? Karena kandungan dari Glucola Gel ada Glutathione dan Collagennya Serta Ada tambahan Cleanser dan Filler gel. Sudah tau kan fakta keren bgt tentang Glutathion dan Collagen?! Dan ga kalah pentingnya Glucola Gel ini aman banget... So..saya jamin kamu bakal jatuh cintrong deh bahkan sejak pemakaian pertama..❤❤ Yuuk diborong gluca gelnya 😍 Salam Better Life with MCI 👌 Info/order glucola gel chat me yaa 😉 Nia - MCI Verified Agent WA 087854841984 #glucolagel #fillergel #cantikbersamamci #cantikalami #amanalami #mciverifiedagent #ilovemci #glutathion #collagen #awetmuda #rahasiaawetmuda #kulitsehat #kulitkencang
1203/23/2017
1kopi banyak manfaat
Komposisi GURIN GREEN COFFE
#greencoffee 
#collagen
#gluthation
#ektrakkulitjeruk
#angkak atau RED yeast rice
#daunstevia 
For order or join bisnis 
WA 0896-7500-0557
1kopi banyak manfaat Komposisi GURIN GREEN COFFE #greencoffee #collagen #gluthation #ektrakkulitjeruk #angkak atau RED yeast rice #daunstevia For order or join bisnis WA 0896-7500-0557
0003/23/2017
💊 สมุนไพรลดน้ำหนักX5 (คลีนิก)
✅ เม็ดละ 5บาท
✅ เรท 100 * 4
_____
🐷 ผ่านมากี่พันตัวก็ลด 🐽 ดื้อยาแค่ไหนก็ลด
🐷 เม็ดเดียวจบ!!! 🐽 สยบทุกความอ้วน!!!
👍🏻 #ขายดี
👍🏻 #ของแท้
👍🏻 #เห็นผลจริง
✔ ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง 100%
✔ ไม่โยโย่ ไม่มีเอฟเฟคแน่นอน
✔ ไม่อ้วนสะสม ดื้อยาแค่ไหนก็เอาอยู่
✔ ลดจริง ลดทุกสัดส่วนของร่างกาย
✔ ไม่วิงเวียน มึน หรือมีอาการเพลีย
✔ ร่างกายไม่โทรม ไม่กดประสาท
✔ เปลี่ยนไขมันเป็นพลังงาน
✔ เร่งการเผาผลาญไขมัน
✔ ไม่มีสารตกค้าง
✔ นอนหลับสบาย
✔ ขับถ่ายสะดวก
🍵 วิธีทาน : ทานวันละ 1-2แคปซูล ก่อนอาหารเช้า
หรือก่อนเที่ยง ระหว่างวัน ดื่มน้ำตามมากๆ
_____
#babyface #beauty #collagen #whitening
#elastin #skinwhite #korean #japan #howto
#detox #happy #slim #nofat #howtoperfect
_____
📱 สอบถาม & สั่งซื้อ
💰 ขายถูก ราคาเริ่ด
🆔 Line : swgbgb
_____
💊 สมุนไพรลดน้ำหนักX5 (คลีนิก) ✅ เม็ดละ 5บาท ✅ เรท 100 * 4 _____ 🐷 ผ่านมากี่พันตัวก็ลด 🐽 ดื้อยาแค่ไหนก็ลด 🐷 เม็ดเดียวจบ!!! 🐽 สยบทุกความอ้วน!!! 👍🏻 #ขายดี 👍🏻 #ของแท้ 👍🏻 #เห็นผลจริง ✔ ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง 100% ✔ ไม่โยโย่ ไม่มีเอฟเฟคแน่นอน ✔ ไม่อ้วนสะสม ดื้อยาแค่ไหนก็เอาอยู่ ✔ ลดจริง ลดทุกสัดส่วนของร่างกาย ✔ ไม่วิงเวียน มึน หรือมีอาการเพลีย ✔ ร่างกายไม่โทรม ไม่กดประสาท ✔ เปลี่ยนไขมันเป็นพลังงาน ✔ เร่งการเผาผลาญไขมัน ✔ ไม่มีสารตกค้าง ✔ นอนหลับสบาย ✔ ขับถ่ายสะดวก 🍵 วิธีทาน : ทานวันละ 1-2แคปซูล ก่อนอาหารเช้า หรือก่อนเที่ยง ระหว่างวัน ดื่มน้ำตามมากๆ _____ #babyface #beauty #collagen #whitening #elastin #skinwhite #korean #japan #howto #detox #happy #slim #nofat #howtoperfect _____ 📱 สอบถาม & สั่งซื้อ 💰 ขายถูก ราคาเริ่ด 🆔 Line : swgbgb _____
0003/23/2017
Apa supplementmu? 
Kalau saya pilih GLUCOLA, karena manfaatnya glucola akan meningkatkan secara Significant : kemampuan tubuh dalam MELAWAN Radikal bebas TERKUAT, yang disebabkan Rokok, Polusi, Asap, Makanan berpengawet, Penggunaan produk BerMercury, Berkurangnya Hormon karena Usia & Seringnya Mengkonsumsi obat-obatan kimia.

Info & order :
👉👉 WA : 0812 845 8989

#skincare #MagicStickMCI #glucolastevia #GreenTeaMCI #glucolaserum #glucolagold #BioglassMCI #PendantMCI #Soshin2 #mcirunteam #nanospray  #pendanaura #collagen #facialoksigen #biopendant #pendanlifesecretwoman #arisannanospray #nanosprayjakarta #glucolagel #facialathome
Apa supplementmu? Kalau saya pilih GLUCOLA, karena manfaatnya glucola akan meningkatkan secara Significant : kemampuan tubuh dalam MELAWAN Radikal bebas TERKUAT, yang disebabkan Rokok, Polusi, Asap, Makanan berpengawet, Penggunaan produk BerMercury, Berkurangnya Hormon karena Usia & Seringnya Mengkonsumsi obat-obatan kimia. Info & order : 👉👉 WA : 0812 845 8989 #skincare #MagicStickMCI #glucolastevia #GreenTeaMCI #glucolaserum #glucolagold #BioglassMCI #PendantMCI #Soshin2 #mcirunteam #nanospray  #pendanaura #collagen #facialoksigen #biopendant #pendanlifesecretwoman #arisannanospray #nanosprayjakarta #glucolagel #facialathome
2432203/23/2017
Glubela Strawberry Drink Powder/ Glubela Fleecy

ORIGINAL 100%

Produk Terbaru Fleecy . 
INI 1 box isi 20 sachet !

FLEECY GLUBELA
Isi 20 sachet ( 1 sachet @ 10 Gram ) 
Glubela adalah minuman Kesehatan berupa serbuk dengan rasa strawberry . 
Kandungan Fish collagen yang tinggi , serta L - Glutathione , premiks vitamin & mineral , ekstrak strawberry akan membuat tubuh putih & sehat . Dan terdapat Vitamin C untuk menjaga Daya Tahan Tubuh sehari - sehari .

Manfaat Fleecy Glubela :
- meningkatkan produksi kulit kolagen yang berperan sebagai anti aging
- Memutihkan Tubuh & Wajah
- Memutihkan daerah Lipatan , Ketiak Selangkangan Pantat . Siku
- Mengobati Jerawat & Mencegah Jerawat
- Mampu menyamarkan Bekas Luka
- Menghilangkan Flek- flek Hitam
- Meratakan Warna Kulit

Cara penyajian Fleecy Glubela
- tuangkan 1 sachet dengan air 100 ML
- Gunakan pada Pagi & Malam
- Hasil akan nampak Pada penggunaan 10 Hari konsumsi . 
Fleecy Glubela sudah terdaftar Dinas Kesehatan :) #glubela #glubelamurah #glubelaoriginalmurah #glubelaoriginal #glubelafleecy #glubelafleecyoriginal #glubelafleecystrawberry #pemutihkulit #fleecyglubela #fleecyglubelamurah #fleecyglubelaoriginal #fleecybangletea #fleecybangleteaoriginal #fleecybangleteaoriginalmurah#nanospray #glucola #glucolagold #glucolareguler #glucolaserum #gluthatione #collagen #masterantioksidant #antioksidant #antiaging #pencerahkulit #perawatankulit #perawatanwajah #perawatanbumil #perawatanbusui
Glubela Strawberry Drink Powder/ Glubela Fleecy ORIGINAL 100% Produk Terbaru Fleecy . INI 1 box isi 20 sachet ! FLEECY GLUBELA Isi 20 sachet ( 1 sachet @ 10 Gram ) Glubela adalah minuman Kesehatan berupa serbuk dengan rasa strawberry . Kandungan Fish collagen yang tinggi , serta L - Glutathione , premiks vitamin & mineral , ekstrak strawberry akan membuat tubuh putih & sehat . Dan terdapat Vitamin C untuk menjaga Daya Tahan Tubuh sehari - sehari . Manfaat Fleecy Glubela : - meningkatkan produksi kulit kolagen yang berperan sebagai anti aging - Memutihkan Tubuh & Wajah - Memutihkan daerah Lipatan , Ketiak Selangkangan Pantat . Siku - Mengobati Jerawat & Mencegah Jerawat - Mampu menyamarkan Bekas Luka - Menghilangkan Flek- flek Hitam - Meratakan Warna Kulit Cara penyajian Fleecy Glubela - tuangkan 1 sachet dengan air 100 ML - Gunakan pada Pagi & Malam - Hasil akan nampak Pada penggunaan 10 Hari konsumsi . Fleecy Glubela sudah terdaftar Dinas Kesehatan :) #glubela #glubelamurah #glubelaoriginalmurah #glubelaoriginal #glubelafleecy #glubelafleecyoriginal #glubelafleecystrawberry #pemutihkulit #fleecyglubela #fleecyglubelamurah #fleecyglubelaoriginal #fleecybangletea #fleecybangleteaoriginal #fleecybangleteaoriginalmurah#nanospray #glucola #glucolagold #glucolareguler #glucolaserum #gluthatione #collagen #masterantioksidant #antioksidant #antiaging #pencerahkulit #perawatankulit #perawatanwajah #perawatanbumil #perawatanbusui
1078003/23/2017
What?! ANOTHER giveaway?! While at Expo West I met with @primalkitchenfoods and ever since have been (secretly🙊) experimenting with their new paleo Collagen Fuel protein powder and partnered up to give away both flavors ($80 worth of protein)!
.
How to enter:
1️⃣ Like this post
2️⃣ Follow @primalkitchenfoods
3️⃣ Comment what your go-to smoothie recipe is
.
Winner will be announced in my stories in 48 hours so make sure you're following me too!
.
@primalkitchenfoods new collagen protein is:
• Dairy free
• Whey free
• Soy free
• Grass-fed
• Contains pre-biotics
• Stevia free (they use monk fruit 🚫WITHOUT dextrose👏🏼 - most companies use fillers which can cause bloating, ibs issues, etc.)
.
.
I made this paleo 🍪cookie dough log with their collagen to share with you guys!
Ingredients:
1 cup almond flour
1/2 cup coconut flour
1 scoop @primalkitchenfoods Vanilla collagen protein
2 Tbsp melted coconut oil
Chocolate chunks to taste (or any other mix-ins)
.
✏️Mix dry ingredients in a large bowl then add coconut oil.
✏️Refrigerate 15 minutes for batter to harden.
✏️Once firm, add chocolate chunks if using and form into a log shape (wax paper helps) or whatever shape you desire (balls also work great!). Store in fridge.
*created to be eaten
What?! ANOTHER giveaway?! While at Expo West I met with @primalkitchenfoods and ever since have been (secretly🙊) experimenting with their new paleo Collagen Fuel protein powder and partnered up to give away both flavors ($80 worth of protein)! . How to enter: 1️⃣ Like this post 2️⃣ Follow @primalkitchenfoods 3️⃣ Comment what your go-to smoothie recipe is . Winner will be announced in my stories in 48 hours so make sure you're following me too! . @primalkitchenfoods new collagen protein is: • Dairy free • Whey free • Soy free • Grass-fed • Contains pre-biotics • Stevia free (they use monk fruit 🚫WITHOUT dextrose👏🏼 - most companies use fillers which can cause bloating, ibs issues, etc.) . . I made this paleo 🍪cookie dough log with their collagen to share with you guys! Ingredients: 1 cup almond flour 1/2 cup coconut flour 1 scoop @primalkitchenfoods Vanilla collagen protein 2 Tbsp melted coconut oil Chocolate chunks to taste (or any other mix-ins) . ✏️Mix dry ingredients in a large bowl then add coconut oil. ✏️Refrigerate 15 minutes for batter to harden. ✏️Once firm, add chocolate chunks if using and form into a log shape (wax paper helps) or whatever shape you desire (balls also work great!). Store in fridge. *created to be eaten "raw", not for baking. . . . .
211852103/22/2017
Tq @farahshaz beli #humaicollagen ...bakal stokist I 😄... lalu ara damansara minyak nak abis boleh singgah petronas dia hehe... #humaicollagenmailatry #healthyskin #collagen #myownproduct
Tq @farahshaz beli #humaicollagen ...bakal stokist I 😄... lalu ara damansara minyak nak abis boleh singgah petronas dia hehe... #humaicollagenmailatry #healthyskin #collagen #myownproduct
632103/22/2017
I blame my K-beauty impulse buys on pretty packaging 🛍⠀
⠀
Have you checked out our newest BB cushion, Klavuu High Coverage Marine Collagen Aqua Cushion? This cushion is enriched with pearl extract to illuminate your skin on a daily basis ✨ ⠀
⠀
It also hydrates, brightens, and protects the skin while providing weightless color correction, evening out skin tone, and blocking UV rays☀️⠀
⠀
Grab your own cushion through link in bio~
I blame my K-beauty impulse buys on pretty packaging 🛍⠀ ⠀ Have you checked out our newest BB cushion, Klavuu High Coverage Marine Collagen Aqua Cushion? This cushion is enriched with pearl extract to illuminate your skin on a daily basis ✨ ⠀ ⠀ It also hydrates, brightens, and protects the skin while providing weightless color correction, evening out skin tone, and blocking UV rays☀️⠀ ⠀ Grab your own cushion through link in bio~
8421603/22/2017
Just nk share..gigihnyer iols pakai produk ittew ini..telan hormon ittew ini..tp muka masih bisa lg..igt senang kee dr sebatang pokok nibong nk jd kain sutera...gigih ittew bermula dr hati.. kesimpulannyer..dr skrg iols tetap pakai sabun @deevabeauty magic soap utk kulit..blend ngn sabun kopi..inject vitamin c..guna tonic rambut titik dlm shampoo..bleaching kulit.. cabut janggut takot tumbuh lg..ouchh..gigih!!!nk cantikkkk jgn berkira!!!!cpt pm me utk sabun deeva beauty magic soap yer..bkn utk aibkn diri..tp nk buktikn gigihnyer nk jd seorang transgender tau...013 2036404..
#deeva 
#deevabeauty 
#magicsoap 
#whitening 
#collagen
Just nk share..gigihnyer iols pakai produk ittew ini..telan hormon ittew ini..tp muka masih bisa lg..igt senang kee dr sebatang pokok nibong nk jd kain sutera...gigih ittew bermula dr hati.. kesimpulannyer..dr skrg iols tetap pakai sabun @deevabeauty magic soap utk kulit..blend ngn sabun kopi..inject vitamin c..guna tonic rambut titik dlm shampoo..bleaching kulit.. cabut janggut takot tumbuh lg..ouchh..gigih!!!nk cantikkkk jgn berkira!!!!cpt pm me utk sabun deeva beauty magic soap yer..bkn utk aibkn diri..tp nk buktikn gigihnyer nk jd seorang transgender tau...013 2036404.. #deeva #deevabeauty #magicsoap #whitening #collagen
2305503/20/2017
Hi frenz...kiter pakai skincare terbaik ni...#dexeoskiin semua org mampu berubah sekiranya kiter tau cara dan mempunyai ilmu...
saya simple je...sy akan menjaga bukan sahaja dalaman badan malah luaran juga saya jaga...
produk luaran saya guna adalah
#DEXEO skiin care...dan dalaman pula #beaucolly collagen.....sy combined kan kedua2 nyer tuk dalaman dan luaran.... kalau nak tau lebih lanjut....pm kiter...kiter bagi details...pm tau... sy ade jual.....ngn harga mampu milik.....
#dexeoskiin #collagen
#terpaksacantik #putihputihpink #handsome😍 #skincareproducts #skincare #whitening #cuteness😘 #modemarketmalaysia #lazada #insta❤️ #insta #instafamous #instagram #sayajual #kecantikan #supplements #ask #bersih #sunday #gym #workout✔️ #hashtag #viralpics #manis #saturday #happynewyear2017
Hi frenz...kiter pakai skincare terbaik ni...#dexeoskiin semua org mampu berubah sekiranya kiter tau cara dan mempunyai ilmu... saya simple je...sy akan menjaga bukan sahaja dalaman badan malah luaran juga saya jaga... produk luaran saya guna adalah #DEXEO skiin care...dan dalaman pula #beaucolly collagen.....sy combined kan kedua2 nyer tuk dalaman dan luaran.... kalau nak tau lebih lanjut....pm kiter...kiter bagi details...pm tau... sy ade jual.....ngn harga mampu milik..... #dexeoskiin #collagen #terpaksacantik #putihputihpink #handsome😍 #skincareproducts #skincare #whitening #cuteness😘 #modemarketmalaysia #lazada #insta❤️ #insta #instafamous #instagram #sayajual #kecantikan #supplements #ask #bersih #sunday #gym #workout✔️ #hashtag #viralpics #manis #saturday #happynewyear2017
327303/23/2017
Suplementujmy kolagen!. Spokojnie, nie będzie to kolejny wykład o tym składniku (najważniejsze kwestie opowiedziałam na instastory jakiś czas temu) a zachęcenie aby przynajmniej raz w roku zrobić sobie intensywną terapię doustną. Terapię kolagenem morskim w ilości od 5000 mg w dziennej dawce, systematycznie przez conajmniej 3mce. Po 30tym r.ż. ilość kolagenu w naszej skórze zmniejsza się co wpływa na utratę jędrności. Powyższy Auracos produkcji szwajcarskiej kupuję w Dubaju. Zawiera shoty w ilości 10000mg w jednorazowej dawce. Na rynku dostępny jest ponadto Gold Collagen Minerva i Crystalpure Collagen Drink Ex (najlepszy smak) z 12000 mg kolagenu w jednej dawce (w każdym zawarta jest dodatkowo wit C niezbędna przy tworzeniu kolagenu). Jeśli połączyć taką kurację z mezoterapią osoczem (mikronakłucia pobudzają do produkcji kolagenu a tym samym ujędrniają skórę) otrzymamy idealny wiosenny plan odmładzający. Trzy ważne rzeczy. Wybierajcie preparaty z 1 i 3 typem kolagenu. Kosmetyki z kolagenem nie przenikają w głąb skóry a więc nie wpływają na tworzenie kolagenu przez fibroblasty. Roztropnie podchodzcie do marketingu preparatów kolagenowych. ✌️️#auracos #collagen #marine
Suplementujmy kolagen!. Spokojnie, nie będzie to kolejny wykład o tym składniku (najważniejsze kwestie opowiedziałam na instastory jakiś czas temu) a zachęcenie aby przynajmniej raz w roku zrobić sobie intensywną terapię doustną. Terapię kolagenem morskim w ilości od 5000 mg w dziennej dawce, systematycznie przez conajmniej 3mce. Po 30tym r.ż. ilość kolagenu w naszej skórze zmniejsza się co wpływa na utratę jędrności. Powyższy Auracos produkcji szwajcarskiej kupuję w Dubaju. Zawiera shoty w ilości 10000mg w jednorazowej dawce. Na rynku dostępny jest ponadto Gold Collagen Minerva i Crystalpure Collagen Drink Ex (najlepszy smak) z 12000 mg kolagenu w jednej dawce (w każdym zawarta jest dodatkowo wit C niezbędna przy tworzeniu kolagenu). Jeśli połączyć taką kurację z mezoterapią osoczem (mikronakłucia pobudzają do produkcji kolagenu a tym samym ujędrniają skórę) otrzymamy idealny wiosenny plan odmładzający. Trzy ważne rzeczy. Wybierajcie preparaty z 1 i 3 typem kolagenu. Kosmetyki z kolagenem nie przenikają w głąb skóry a więc nie wpływają na tworzenie kolagenu przez fibroblasty. Roztropnie podchodzcie do marketingu preparatów kolagenowych. ✌️️#auracos #collagen #marine
2312203/23/2017
Next