#shiseidowhitelucent medias

Mascara always be my most fave make up item 👧. Udah coba berbagai merek, #lancome tetap jadi favoritku. Mulai dari formulanya sampai kuasnya bener2 juara deh. Sayangnya mascara lancome quite pricey yah 😅, tp untungnya @beauty_cornucopia jual travel size nya 😍😍😍
Skincare:
#pixiglowtonic 
#fracora whitest placenta gel
#albionskinconditioner 
#shiseidowhitelucent luminizing surge
Makeup:
#yslblurperfector 
#skii aura activator cc cream
#fentybeauty match stix color : yacht lyfe
#anastasiabeverlyhills dipbrow pomade color: dark brown
#urbandecay 24/7 waterline color: rail
#lancomehypnosestar
#lauramercier lip glaze

#beauty #beautysharing #beautycornucopia #trustedseller #jualkosmetik #readystocktjkt #readystock #makeup #makeuporiginal
Mascara always be my most fave make up item 👧. Udah coba berbagai merek, #lancome tetap jadi favoritku. Mulai dari formulanya sampai kuasnya bener2 juara deh. Sayangnya mascara lancome quite pricey yah 😅, tp untungnya @beauty_cornucopia jual travel size nya 😍😍😍 Skincare: #pixiglowtonic #fracora whitest placenta gel #albionskinconditioner #shiseidowhitelucent luminizing surge Makeup: #yslblurperfector #skii aura activator cc cream #fentybeauty match stix color : yacht lyfe #anastasiabeverlyhills dipbrow pomade color: dark brown #urbandecay 24/7 waterline color: rail #lancomehypnosestar #lauramercier lip glaze #beauty #beautysharing #beautycornucopia #trustedseller #jualkosmetik #readystocktjkt #readystock #makeup #makeuporiginal
6010/20/2017
Shiseido White lucent Luminizing Infuser 75 ml(จากปกติ 150 มล. ราคา 2,500 บาท)

โลชั่นปรับสภาพผิวในรูปแบบ Essence Lotion มอบสัมผัสของความชุ่มชื่น ปลอบประโลมผิวจากความอ่อนล้า และผิวที่โดนทำร้ายจากสภาวะแวดล้อม เริ่มต้นของผิวที่สดใส กระจ่างใส อ่อนเยาว์ ให้ผิวได้พร้อมรับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ ให้มีผิวสวยอย่างสมบูรณ์แบบ

#ตัวนี้ครึ่งไซส์จริงเลยนะคะ #คุ้มสุดๆ

320 บาท

สนใจ สั่งสินค้า
LINE: theunlimit

#shiseido#shiseidowhitelucent
#shiseidothailand#shiseidoskincare#shiseidolotion#shiseidoessence#shiseidotoner#shiseidowhitelucentluminizininfuser#thefaceshopthailand#3cethailand#tonymolythailand#etudethailand#skinfoodthailand#innisfreethailand#periperathailand#holikaholika#naturerepublicthailand#apieuthailand#saemthailand#ponyeffect#ponyeffectthailand#laneigethailand#sulwhasoothailand
Shiseido White lucent Luminizing Infuser 75 ml(จากปกติ 150 มล. ราคา 2,500 บาท) โลชั่นปรับสภาพผิวในรูปแบบ Essence Lotion มอบสัมผัสของความชุ่มชื่น ปลอบประโลมผิวจากความอ่อนล้า และผิวที่โดนทำร้ายจากสภาวะแวดล้อม เริ่มต้นของผิวที่สดใส กระจ่างใส อ่อนเยาว์ ให้ผิวได้พร้อมรับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ ให้มีผิวสวยอย่างสมบูรณ์แบบ #ตัวนี้ครึ่งไซส์จริงเลยนะคะ #คุ้มสุดๆ 320 บาท สนใจ สั่งสินค้า LINE: theunlimit #shiseido#shiseidowhitelucent #shiseidothailand#shiseidoskincare#shiseidolotion#shiseidoessence#shiseidotoner#shiseidowhitelucentluminizininfuser#thefaceshopthailand#3cethailand#tonymolythailand#etudethailand#skinfoodthailand#innisfreethailand#periperathailand#holikaholika#naturerepublicthailand#apieuthailand#saemthailand#ponyeffect#ponyeffectthailand#laneigethailand#sulwhasoothailand
3010/19/2017
#Repost @tridicosmo with @repostapp
・・・
Testimoni 😍😚
Testi👉@cektesti3 @3testi 
#maskerbibir #maskermata  #naturgo 
Shiseido Peel-off White Mask berfungsi untuk mencerahkan dan memutihkan wajah, menghaluskan wajah, meminimalkan kerutan2 dan mengangkat sel kulit mati.

Kelebihan Shiseido Peel-off White Mask :
* Mencerahkan dan memutihkan wajah,
* Cocok untuk kulit sensitif,
* Mengangkat komedo dan sel kulit mati.

Cara pemakaian:
1. Bersihkan wajah/ bagian yg akan di oleskan
2. Opsi tambahan : Untuk hasil yg terbaik sebelum dioleskan pake Shiseido Blackhead Remover Mask, wajahnya diuapkan/ steam pakai uap panas agar komedo lebih mudah terangkat (optional boleh dilakukan/ tidak dilakukan). Caranya untuk steam : ambil air panas ke dalam wadah terus dekatkan wajah ke baskom sehingga uap panasnya ke wajah dan tutupi pake handuk. Steam sekitar 5-10 menit saja. Bila berkeringat, seka dulu dengan tisu, kemudian
3. Oleskan Shiseido Black/ White Mask secara merata ke bagian muka yang diinginkan, hindari alis, daerah sekitar mata dan bibir.
4. Biarkan selama 25-35 menit (sampai masker mengering).
5. Peel off dengan hati-hati dari arah luar ke dalam. Setelah itu tarik masker mulai dari bawah ke atas.
6. Opsi tambahan : kompres muka dengan air dingin/es biar pori-porinya mengecil lagi
7. Apply toner setelahnya (recommended)
8. Wajah bebas dari komedo
Dapat digunakan 2-3 x dalam seminggu.
Jika hanya digunakan untuk daerah hidung, 1 sachet dapat digunakan untuk 5-6 kali, simpan sisa masker yang belum digunakan dalam kulkas.

TERBUKTI !!!
#shiseidowhite #shiseidowhitemask #shiseidowhitemurah #shiseidowhitemaskmalaysia #shiseidowhitelucent #naturgowhite #shiseidogold
#jualshiseidowhite #jualshiseidowhitemask
#Repost @tridicosmo with @repostapp ・・・ Testimoni 😍😚 Testi👉@cektesti3 @3testi #maskerbibir #maskermata  #naturgo Shiseido Peel-off White Mask berfungsi untuk mencerahkan dan memutihkan wajah, menghaluskan wajah, meminimalkan kerutan2 dan mengangkat sel kulit mati. Kelebihan Shiseido Peel-off White Mask : * Mencerahkan dan memutihkan wajah, * Cocok untuk kulit sensitif, * Mengangkat komedo dan sel kulit mati. Cara pemakaian: 1. Bersihkan wajah/ bagian yg akan di oleskan 2. Opsi tambahan : Untuk hasil yg terbaik sebelum dioleskan pake Shiseido Blackhead Remover Mask, wajahnya diuapkan/ steam pakai uap panas agar komedo lebih mudah terangkat (optional boleh dilakukan/ tidak dilakukan). Caranya untuk steam : ambil air panas ke dalam wadah terus dekatkan wajah ke baskom sehingga uap panasnya ke wajah dan tutupi pake handuk. Steam sekitar 5-10 menit saja. Bila berkeringat, seka dulu dengan tisu, kemudian 3. Oleskan Shiseido Black/ White Mask secara merata ke bagian muka yang diinginkan, hindari alis, daerah sekitar mata dan bibir. 4. Biarkan selama 25-35 menit (sampai masker mengering). 5. Peel off dengan hati-hati dari arah luar ke dalam. Setelah itu tarik masker mulai dari bawah ke atas. 6. Opsi tambahan : kompres muka dengan air dingin/es biar pori-porinya mengecil lagi 7. Apply toner setelahnya (recommended) 8. Wajah bebas dari komedo Dapat digunakan 2-3 x dalam seminggu. Jika hanya digunakan untuk daerah hidung, 1 sachet dapat digunakan untuk 5-6 kali, simpan sisa masker yang belum digunakan dalam kulkas. TERBUKTI !!! #shiseidowhite #shiseidowhitemask #shiseidowhitemurah #shiseidowhitemaskmalaysia #shiseidowhitelucent #naturgowhite #shiseidogold #jualshiseidowhite #jualshiseidowhitemask
0010/19/2017
มาส์กฟื้นบำรุงผิว เพิ่อผิวขาวกระจ่างใสแบบเร่งด่วน 
Shiseido White Lucent Power Brightening Mask 🔸ไวท์เทนนิ่งมาส์กทรงประสิทธิภาพที่ได้รับแรงบันดาลจาก iontophoresis วิทยาการด้านทรีทเม้นท์ที่ช่วยผลักสารไวท์เทนนิ่งให้ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ด้วยอานุภาพของ Ion Force Technology จะช่วยให้ส่วนผสมไวท์เทนนิ่งต่างๆ สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างดี และมีประสิทธิภาพ 🔸หลังใช้มาส์ก คุณจะรู้สึกได้ถึงผลลัพธ์ของผิวที่ดูกระจ่างใสมีชีวิตชีวา และดูเรียบเนียนขึ้นราวผิวเกิดใหม่ 🔸วิธีใช้
1.ใช้หลังขั้นตอนการปรับสมดุลผิว คลี่ให้แผ่นมาส์กวางลงกึ่งกลางหน้าผาก
2.จับแผ่นมาส์กช่วงล่างที่อยู่ข้างใต้รอยแยกทั้งสองด้าน ปรับให้แผ่นมาส์กพอดีกับแนวขากรรไกร 
3.ลอกแผ่นมาส์กออกหลังจากผ่านไป 10 นาที กดเบาๆ ทั่วหน้าและนวดให้เอสเซ้นส์ที่เหลืออยู่บนผิวหน้าซึมซาบสู่ผิว

1 ซอง ราคาเพียง 150 บาท (line)peemai2531
instagram beautie_rich

#Makeup #Cosmetic #love #cool #awesome #hot #lol #nice  #beauty #adorable #cute #sweet  #woman #pantipmarket #brand #Best #Fresh #arty #beautierich #shiseido #ShiseidoWhiteLucentPowerBrighteningMask
#ShiseidoWhiteLucent #PowerBrighteningMask
#ShiseidoWhiteLucentPower #BrighteningMask
#ShiseidoWhiteLucentMask #ShiseidoWhiteMask
#ShiseidoMask #ShiseidoPowerBrighteningMask
มาส์กฟื้นบำรุงผิว เพิ่อผิวขาวกระจ่างใสแบบเร่งด่วน Shiseido White Lucent Power Brightening Mask 🔸ไวท์เทนนิ่งมาส์กทรงประสิทธิภาพที่ได้รับแรงบันดาลจาก iontophoresis วิทยาการด้านทรีทเม้นท์ที่ช่วยผลักสารไวท์เทนนิ่งให้ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ด้วยอานุภาพของ Ion Force Technology จะช่วยให้ส่วนผสมไวท์เทนนิ่งต่างๆ สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างดี และมีประสิทธิภาพ 🔸หลังใช้มาส์ก คุณจะรู้สึกได้ถึงผลลัพธ์ของผิวที่ดูกระจ่างใสมีชีวิตชีวา และดูเรียบเนียนขึ้นราวผิวเกิดใหม่ 🔸วิธีใช้ 1.ใช้หลังขั้นตอนการปรับสมดุลผิว คลี่ให้แผ่นมาส์กวางลงกึ่งกลางหน้าผาก 2.จับแผ่นมาส์กช่วงล่างที่อยู่ข้างใต้รอยแยกทั้งสองด้าน ปรับให้แผ่นมาส์กพอดีกับแนวขากรรไกร 3.ลอกแผ่นมาส์กออกหลังจากผ่านไป 10 นาที กดเบาๆ ทั่วหน้าและนวดให้เอสเซ้นส์ที่เหลืออยู่บนผิวหน้าซึมซาบสู่ผิว 1 ซอง ราคาเพียง 150 บาท (line)peemai2531 instagram beautie_rich #Makeup #Cosmetic #love #cool #awesome #hot #lol #nice #beauty #adorable #cute #sweet #woman #pantipmarket #brand #Best #Fresh #arty #beautierich #shiseido #ShiseidoWhiteLucentPowerBrighteningMask #ShiseidoWhiteLucent #PowerBrighteningMask #ShiseidoWhiteLucentPower #BrighteningMask #ShiseidoWhiteLucentMask #ShiseidoWhiteMask #ShiseidoMask #ShiseidoPowerBrighteningMask
5010/17/2017
โฟมล้างหน้า ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง มอบความชุ่มชื่นให้ผิวหลังล้างหน้าอย่างสมดุล พร้อมมอบผิวที่เนียนนุ่ม สว่าง กระจ่างใส รอบนี้มีให้เลือก 2 ขนาดนะคะ คุ้มมากๆ ค่ะ 
Shiseido White Lucent Brightening Cleansing Foam w 🔸มอบความกระจ่างใสให้ผิวพรรณ ด้วยโฟมทำความสะอาดแสนอ่อนโยน ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ สาเหตุที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ ออกไปอย่างหมดจด 🔸วิธีใช้ : บีบโฟมพอประมาณลงบนฝ่ามือ หยดน้ำเล็กน้อยถูให้เกิดฟองละเอียด นวดเป็นวงให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออก •ขนาดทดลอง 30ml. ราคาเพียง 200 บาท
•ขนาดสุดคุ้ม 50ml. ราคาเพียง 350 บาท
(line) peemai2531
instagram beautie_rich
FB cosmeticbeautie

#Makeup #Cosmetic #love #cool #awesome #hot #lol #nice #chic #look #style #siambrandname #sbn #beauty #adorable #cute #sweet  #woman #pantipmarket #brand #Best #Fresh #arty #beautierich #shiseido #shiseidofoam #shiseidowhitelucent #shiseidowhitelucentbrighteningcleansingfoam
โฟมล้างหน้า ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง มอบความชุ่มชื่นให้ผิวหลังล้างหน้าอย่างสมดุล พร้อมมอบผิวที่เนียนนุ่ม สว่าง กระจ่างใส รอบนี้มีให้เลือก 2 ขนาดนะคะ คุ้มมากๆ ค่ะ Shiseido White Lucent Brightening Cleansing Foam w 🔸มอบความกระจ่างใสให้ผิวพรรณ ด้วยโฟมทำความสะอาดแสนอ่อนโยน ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ สาเหตุที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ ออกไปอย่างหมดจด 🔸วิธีใช้ : บีบโฟมพอประมาณลงบนฝ่ามือ หยดน้ำเล็กน้อยถูให้เกิดฟองละเอียด นวดเป็นวงให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออก •ขนาดทดลอง 30ml. ราคาเพียง 200 บาท •ขนาดสุดคุ้ม 50ml. ราคาเพียง 350 บาท (line) peemai2531 instagram beautie_rich FB cosmeticbeautie #Makeup #Cosmetic #love #cool #awesome #hot #lol #nice #chic #look #style #siambrandname #sbn #beauty #adorable #cute #sweet #woman #pantipmarket #brand #Best #Fresh #arty #beautierich #shiseido #shiseidofoam #shiseidowhitelucent #shiseidowhitelucentbrighteningcleansingfoam
11010/17/2017
.
Shiseido White Lucent Brightening Cleansing Foam W (30 ml.)
.
ราคา : 220 บาท
สั่งซื้อ ⭐️ LINE : mwimpy
.
มอบความกระจ่างใสให้ผิวพรรณ ด้วยโฟมทำความสะอาดแสนอ่อนโยนที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ สาเหตุที่ทำให้ผิวหมองคล้ำสีผิวไม่สม่ำเสมอ ออกไปอย่างหมดจด ในขณะที่ปกป้องความชุ่มชื่นที่จำเป็นของผิวให้คงอยู่ เพื่อผิวกระจ่างใสเปล่งประกายดั่งผิวใสสุขภาพดี
.
#TOS_Shiseido
#ShiseidoThailand
#ShiseidoWhiteLucent
. Shiseido White Lucent Brightening Cleansing Foam W (30 ml.) . ราคา : 220 บาท สั่งซื้อ ⭐️ LINE : mwimpy . มอบความกระจ่างใสให้ผิวพรรณ ด้วยโฟมทำความสะอาดแสนอ่อนโยนที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ สาเหตุที่ทำให้ผิวหมองคล้ำสีผิวไม่สม่ำเสมอ ออกไปอย่างหมดจด ในขณะที่ปกป้องความชุ่มชื่นที่จำเป็นของผิวให้คงอยู่ เพื่อผิวกระจ่างใสเปล่งประกายดั่งผิวใสสุขภาพดี . #TOS_Shiseido #ShiseidoThailand #ShiseidoWhiteLucent
4010/16/2017
Rp1.300

#shiseidowhite #shiseidowhitemask #shiseidowhitemurah #shiseidowhitemaskmalaysia #shiseidowhitelucent #naturgowhite #shiseidogold #shiseidogold #shiseidoblack 
#jualshiseidowhite #jualshiseidowhitemask
#maskerbibir #maskermata  #naturgo 
Shiseido Peel-off White Mask berfungsi untuk mencerahkan dan memutihkan wajah, menghaluskan wajah, meminimalkan kerutan2 dan mengangkat sel kulit mati.

Kelebihan Shiseido Peel-off White Mask :
* Mencerahkan dan memutihkan wajah,
* Cocok untuk kulit sensitif,
* Mengangkat komedo dan sel kulit mati.

Cara pemakaian:
1. Bersihkan wajah/ bagian yg akan di oleskan
2. Opsi tambahan : Untuk hasil yg terbaik sebelum dioleskan pake Shiseido Blackhead Remover Mask, wajahnya diuapkan/ steam pakai uap panas agar komedo lebih mudah terangkat (optional boleh dilakukan/ tidak dilakukan). Caranya untuk steam : ambil air panas ke dalam wadah terus dekatkan wajah ke baskom sehingga uap panasnya ke wajah dan tutupi pake handuk. Steam sekitar 5-10 menit saja. Bila berkeringat, seka dulu dengan tisu, kemudian
3. Oleskan Shiseido Black/ White Mask secara merata ke bagian muka yang diinginkan, hindari alis, daerah sekitar mata dan bibir.
4. Biarkan selama 25-35 menit (sampai masker mengering).
5. Peel off dengan hati-hati dari arah luar ke dalam. Setelah itu tarik masker mulai dari bawah ke atas.
6. Opsi tambahan : kompres muka dengan air dingin/es biar pori-porinya mengecil lagi
7. Apply toner setelahnya (recommended)
8. Wajah bebas dari komedo
Dapat digunakan 2-3 x dalam seminggu.
Jika hanya digunakan untuk daerah hidung, 1 sachet dapat digunakan untuk 5-6 kali, simpan sisa masker yang belum digunakan dalam kulkas.

TERBUKTI !!!
Rp1.300 #shiseidowhite #shiseidowhitemask #shiseidowhitemurah #shiseidowhitemaskmalaysia #shiseidowhitelucent #naturgowhite #shiseidogold #shiseidogold #shiseidoblack #jualshiseidowhite #jualshiseidowhitemask #maskerbibir #maskermata  #naturgo Shiseido Peel-off White Mask berfungsi untuk mencerahkan dan memutihkan wajah, menghaluskan wajah, meminimalkan kerutan2 dan mengangkat sel kulit mati. Kelebihan Shiseido Peel-off White Mask : * Mencerahkan dan memutihkan wajah, * Cocok untuk kulit sensitif, * Mengangkat komedo dan sel kulit mati. Cara pemakaian: 1. Bersihkan wajah/ bagian yg akan di oleskan 2. Opsi tambahan : Untuk hasil yg terbaik sebelum dioleskan pake Shiseido Blackhead Remover Mask, wajahnya diuapkan/ steam pakai uap panas agar komedo lebih mudah terangkat (optional boleh dilakukan/ tidak dilakukan). Caranya untuk steam : ambil air panas ke dalam wadah terus dekatkan wajah ke baskom sehingga uap panasnya ke wajah dan tutupi pake handuk. Steam sekitar 5-10 menit saja. Bila berkeringat, seka dulu dengan tisu, kemudian 3. Oleskan Shiseido Black/ White Mask secara merata ke bagian muka yang diinginkan, hindari alis, daerah sekitar mata dan bibir. 4. Biarkan selama 25-35 menit (sampai masker mengering). 5. Peel off dengan hati-hati dari arah luar ke dalam. Setelah itu tarik masker mulai dari bawah ke atas. 6. Opsi tambahan : kompres muka dengan air dingin/es biar pori-porinya mengecil lagi 7. Apply toner setelahnya (recommended) 8. Wajah bebas dari komedo Dapat digunakan 2-3 x dalam seminggu. Jika hanya digunakan untuk daerah hidung, 1 sachet dapat digunakan untuk 5-6 kali, simpan sisa masker yang belum digunakan dalam kulkas. TERBUKTI !!!
1010/15/2017
SHISEIDO WHITE LUCENT Spot Corrector ราคา 390 บาท
บอกลาความกังวลเรื่องจุดด่างดำแบบทันใจและได้ผล
WHITE LUCENT วิทยาการรุดหน้าอีกขั้นของไบรท์เทนนิ่ง ที่จะเผยผิวดูสว่างสดใส เจิดจรัสท้ากาลเวลา

#spotcorrector
#shiseidowhitelucent #shiseido #shiseidothailand #tester #testershiseido #สวย #skincare #onlineshopping #weloveshopping #sbn #cream
SHISEIDO WHITE LUCENT Spot Corrector ราคา 390 บาท บอกลาความกังวลเรื่องจุดด่างดำแบบทันใจและได้ผล WHITE LUCENT วิทยาการรุดหน้าอีกขั้นของไบรท์เทนนิ่ง ที่จะเผยผิวดูสว่างสดใส เจิดจรัสท้ากาลเวลา #spotcorrector #shiseidowhitelucent #shiseido #shiseidothailand #tester #testershiseido #สวย #skincare #onlineshopping #weloveshopping #sbn #cream
5010/15/2017
Shiseido White Lucent night cream ☺️☺️
•
Pingin mulai perawatan tapi bingung yg bagus yg mana?
Shiseido white lucent travel size 18ml ini cocok banget buat kamu 😉😉
•
#shiseidowhitelucent #jualshiseido #jualshiseidomalang #shiseidomalamg #shiseidonightcream #jualshiseidonightcream
Shiseido White Lucent night cream ☺️☺️ • Pingin mulai perawatan tapi bingung yg bagus yg mana? Shiseido white lucent travel size 18ml ini cocok banget buat kamu 😉😉 • #shiseidowhitelucent #jualshiseido #jualshiseidomalang #shiseidomalamg #shiseidonightcream #jualshiseidonightcream
8010/15/2017
❎หมดค่ะ❎
Shiseido White lucent Micro Targeting Spot Corrector 9ml.

เซรั่มเนื้อละเอียดซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ แก้ไขปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวกระจ่างใสด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Double Strike Whitening ที่ช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำและเสริมการปกป้องตนเองตามธรรมชาติ  แก้ปัญหาจุดด่างดำบนใบหน้าได้อย่างตรงจุด

ราคา 450฿

#shiseidowhitelucent #shiseido  #spotcorrector
#เซรั่มช่วดเลือนจุดด่างดำ
❎หมดค่ะ❎ Shiseido White lucent Micro Targeting Spot Corrector 9ml. เซรั่มเนื้อละเอียดซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ แก้ไขปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวกระจ่างใสด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Double Strike Whitening ที่ช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำและเสริมการปกป้องตนเองตามธรรมชาติ แก้ปัญหาจุดด่างดำบนใบหน้าได้อย่างตรงจุด ราคา 450฿ #shiseidowhitelucent #shiseido #spotcorrector #เซรั่มช่วดเลือนจุดด่างดำ
0010/14/2017
Taking a #redeye somewhere soon? Bring a @shiseido White Lucent Power Brightening Mask with you to ensure you’re getting off the ✈️ refreshed + rehydrated 💆🏻✨
Taking a #redeye somewhere soon? Bring a @shiseido White Lucent Power Brightening Mask with you to ensure you’re getting off the ✈️ refreshed + rehydrated 💆🏻✨
58110/13/2017
#Repost @tridicosmo with @repostapp
・・・
Testimoni 😍😚
Testi👉@cektesti3 @3testi 
#maskerbibir #maskermata  #naturgo 
Shiseido Peel-off White Mask berfungsi untuk mencerahkan dan memutihkan wajah, menghaluskan wajah, meminimalkan kerutan2 dan mengangkat sel kulit mati.

Kelebihan Shiseido Peel-off White Mask :
* Mencerahkan dan memutihkan wajah,
* Cocok untuk kulit sensitif,
* Mengangkat komedo dan sel kulit mati.

Cara pemakaian:
1. Bersihkan wajah/ bagian yg akan di oleskan
2. Opsi tambahan : Untuk hasil yg terbaik sebelum dioleskan pake Shiseido Blackhead Remover Mask, wajahnya diuapkan/ steam pakai uap panas agar komedo lebih mudah terangkat (optional boleh dilakukan/ tidak dilakukan). Caranya untuk steam : ambil air panas ke dalam wadah terus dekatkan wajah ke baskom sehingga uap panasnya ke wajah dan tutupi pake handuk. Steam sekitar 5-10 menit saja. Bila berkeringat, seka dulu dengan tisu, kemudian
3. Oleskan Shiseido Black/ White Mask secara merata ke bagian muka yang diinginkan, hindari alis, daerah sekitar mata dan bibir.
4. Biarkan selama 25-35 menit (sampai masker mengering).
5. Peel off dengan hati-hati dari arah luar ke dalam. Setelah itu tarik masker mulai dari bawah ke atas.
6. Opsi tambahan : kompres muka dengan air dingin/es biar pori-porinya mengecil lagi
7. Apply toner setelahnya (recommended)
8. Wajah bebas dari komedo
Dapat digunakan 2-3 x dalam seminggu.
Jika hanya digunakan untuk daerah hidung, 1 sachet dapat digunakan untuk 5-6 kali, simpan sisa masker yang belum digunakan dalam kulkas.

TERBUKTI !!!
#shiseidowhite #shiseidowhitemask #shiseidowhitemurah #shiseidowhitemaskmalaysia #shiseidowhitelucent #naturgowhite #shiseidogold
#jualshiseidowhite #jualshiseidowhitemask
#Repost @tridicosmo with @repostapp ・・・ Testimoni 😍😚 Testi👉@cektesti3 @3testi #maskerbibir #maskermata  #naturgo Shiseido Peel-off White Mask berfungsi untuk mencerahkan dan memutihkan wajah, menghaluskan wajah, meminimalkan kerutan2 dan mengangkat sel kulit mati. Kelebihan Shiseido Peel-off White Mask : * Mencerahkan dan memutihkan wajah, * Cocok untuk kulit sensitif, * Mengangkat komedo dan sel kulit mati. Cara pemakaian: 1. Bersihkan wajah/ bagian yg akan di oleskan 2. Opsi tambahan : Untuk hasil yg terbaik sebelum dioleskan pake Shiseido Blackhead Remover Mask, wajahnya diuapkan/ steam pakai uap panas agar komedo lebih mudah terangkat (optional boleh dilakukan/ tidak dilakukan). Caranya untuk steam : ambil air panas ke dalam wadah terus dekatkan wajah ke baskom sehingga uap panasnya ke wajah dan tutupi pake handuk. Steam sekitar 5-10 menit saja. Bila berkeringat, seka dulu dengan tisu, kemudian 3. Oleskan Shiseido Black/ White Mask secara merata ke bagian muka yang diinginkan, hindari alis, daerah sekitar mata dan bibir. 4. Biarkan selama 25-35 menit (sampai masker mengering). 5. Peel off dengan hati-hati dari arah luar ke dalam. Setelah itu tarik masker mulai dari bawah ke atas. 6. Opsi tambahan : kompres muka dengan air dingin/es biar pori-porinya mengecil lagi 7. Apply toner setelahnya (recommended) 8. Wajah bebas dari komedo Dapat digunakan 2-3 x dalam seminggu. Jika hanya digunakan untuk daerah hidung, 1 sachet dapat digunakan untuk 5-6 kali, simpan sisa masker yang belum digunakan dalam kulkas. TERBUKTI !!! #shiseidowhite #shiseidowhitemask #shiseidowhitemurah #shiseidowhitemaskmalaysia #shiseidowhitelucent #naturgowhite #shiseidogold #jualshiseidowhite #jualshiseidowhitemask
0010/13/2017
Shiseido White Lucent Brightening Cleansing foam 50g

โฟมล้างหน้าเนื้อนุ่ม ไซส์สุดคุ้ม ใช้ได้นาน อ่อนโยนมากๆค่ะ ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ช่วยปรับสภาพผิวให้สว่างกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ไม่ทำให้หน้าแห้งค่ะ

320 บาท

#shiseidowhitelucent#shiseidofoam#Shiseidoperfectwhipcleansingfoam#shiseidoperfectwhip#shiseido#sulwhasoothailand#kiehlsthailand#biothermthailand#kosethailand#laneigethailand#cliniquethailand#skiithailand#kosethailand#lamerthailand#originsthailand#threethailand#diorthailand#esteelauderthailand
Shiseido White Lucent Brightening Cleansing foam 50g โฟมล้างหน้าเนื้อนุ่ม ไซส์สุดคุ้ม ใช้ได้นาน อ่อนโยนมากๆค่ะ ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ช่วยปรับสภาพผิวให้สว่างกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ไม่ทำให้หน้าแห้งค่ะ 320 บาท #shiseidowhitelucent#shiseidofoam#Shiseidoperfectwhipcleansingfoam#shiseidoperfectwhip#shiseido#sulwhasoothailand#kiehlsthailand#biothermthailand#kosethailand#laneigethailand#cliniquethailand#skiithailand#kosethailand#lamerthailand#originsthailand#threethailand#diorthailand#esteelauderthailand
5010/12/2017
ใหม่ล่าสุด !

เซ็ตใหญ่ จัดหนัก!!!!! Shiseido ครบเซ็ต!!! ไซ้ส์ใหญ่นะคะ ขายเพียง 1599฿!!!!!!!(ฟรีEMS!!!)
• White Lucent ขนาดใหญ่
• Bio Performance Re Vival ขนาดใหญ่
(เลื่อนรูปดูรายละเอียดได้เลยจ้า)

#ของมีจำนวนจำกัด
#misocosmeticandperfume 
#shiseido
#shiseidowhitelucent
#shiseidobioperformance 
#ของแท้แน่นอนจ้า 
#ถ้าไม่มั่นใจขอนุญาตผ่านเลยนะจ๊ะ
ใหม่ล่าสุด ! เซ็ตใหญ่ จัดหนัก!!!!! Shiseido ครบเซ็ต!!! ไซ้ส์ใหญ่นะคะ ขายเพียง 1599฿!!!!!!!(ฟรีEMS!!!) • White Lucent ขนาดใหญ่ • Bio Performance Re Vival ขนาดใหญ่ (เลื่อนรูปดูรายละเอียดได้เลยจ้า) #ของมีจำนวนจำกัด #misocosmeticandperfume #shiseido #shiseidowhitelucent #shiseidobioperformance #ของแท้แน่นอนจ้า #ถ้าไม่มั่นใจขอนุญาตผ่านเลยนะจ๊ะ
2010/12/2017
Shiseido White Lucent MultiBright Night Cream 18 ml.
❤ราคาพิเศษเพียง 420 บาท ส่งฟรี ลงทะเบียนค่า❤

ครีมบำรุงผิวหน้าชิเซโด้สำหรับกลางคืน 
ช่วยลดเลือนปัญหาจุดด่างดำ 
ริ้วรอยแห่งความหมองคล้ำ รอยแผล
ที่เกิดจากสิว และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ
ที่สำคัญยังช่วยซ่อมแซมผิวพรรณ
ที่ถูกทำร้ายจากรังสียูวี ใช้ดีมากค่าาา -------สอบถาม/สั่งซื้อ--------
👉Line ID: @trymetester 📦ส่งของทุกวันจันทร์-ศุกร์ค่ะ
📞0837513649 
#trymetester #testercosmetic #testerbrandname #เทสเตอร์
#ชิเซโด้ #shiseidonightcream #shiseidowhitelucent #สินค้าใหม่ #สินค้าขนาดทดลอง #ของแท้💯 #ปลอมยินดีคืนเงิน
Shiseido White Lucent MultiBright Night Cream 18 ml. ❤ราคาพิเศษเพียง 420 บาท ส่งฟรี ลงทะเบียนค่า❤ ครีมบำรุงผิวหน้าชิเซโด้สำหรับกลางคืน ช่วยลดเลือนปัญหาจุดด่างดำ ริ้วรอยแห่งความหมองคล้ำ รอยแผล ที่เกิดจากสิว และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ที่สำคัญยังช่วยซ่อมแซมผิวพรรณ ที่ถูกทำร้ายจากรังสียูวี ใช้ดีมากค่าาา -------สอบถาม/สั่งซื้อ-------- 👉Line ID: @trymetester 📦ส่งของทุกวันจันทร์-ศุกร์ค่ะ 📞0837513649 #trymetester #testercosmetic #testerbrandname #เทสเตอร์ #ชิเซโด้ #shiseidonightcream #shiseidowhitelucent #สินค้าใหม่ #สินค้าขนาดทดลอง #ของแท้💯 #ปลอมยินดีคืนเงิน
5010/10/2017
#Repost @tridicosmo (@get_repost)
・・・
Testimoni 😍😚
Testi👉@cektesti3 @3testi 
#maskerbibir #maskermata  #naturgo 
Shiseido Peel-off White Mask berfungsi untuk mencerahkan dan memutihkan wajah, menghaluskan wajah, meminimalkan kerutan2 dan mengangkat sel kulit mati.

Kelebihan Shiseido Peel-off White Mask :
* Mencerahkan dan memutihkan wajah,
* Cocok untuk kulit sensitif,
* Mengangkat komedo dan sel kulit mati.

Cara pemakaian:
1. Bersihkan wajah/ bagian yg akan di oleskan
2. Opsi tambahan : Untuk hasil yg terbaik sebelum dioleskan pake Shiseido Blackhead Remover Mask, wajahnya diuapkan/ steam pakai uap panas agar komedo lebih mudah terangkat (optional boleh dilakukan/ tidak dilakukan). Caranya untuk steam : ambil air panas ke dalam wadah terus dekatkan wajah ke baskom sehingga uap panasnya ke wajah dan tutupi pake handuk. Steam sekitar 5-10 menit saja. Bila berkeringat, seka dulu dengan tisu, kemudian
3. Oleskan Shiseido Black/ White Mask secara merata ke bagian muka yang diinginkan, hindari alis, daerah sekitar mata dan bibir.
4. Biarkan selama 25-35 menit (sampai masker mengering).
5. Peel off dengan hati-hati dari arah luar ke dalam. Setelah itu tarik masker mulai dari bawah ke atas.
6. Opsi tambahan : kompres muka dengan air dingin/es biar pori-porinya mengecil lagi
7. Apply toner setelahnya (recommended)
8. Wajah bebas dari komedo
Dapat digunakan 2-3 x dalam seminggu.
Jika hanya digunakan untuk daerah hidung, 1 sachet dapat digunakan untuk 5-6 kali, simpan sisa masker yang belum digunakan dalam kulkas.

TERBUKTI !!!
#shiseidowhite #shiseidowhitemask #shiseidowhitemurah #shiseidowhitemaskmalaysia #shiseidowhitelucent #naturgowhite #shiseidogold
#jualshiseidowhite #jualshiseidowhitemask
#Repost @tridicosmo (@get_repost) ・・・ Testimoni 😍😚 Testi👉@cektesti3 @3testi #maskerbibir #maskermata  #naturgo Shiseido Peel-off White Mask berfungsi untuk mencerahkan dan memutihkan wajah, menghaluskan wajah, meminimalkan kerutan2 dan mengangkat sel kulit mati. Kelebihan Shiseido Peel-off White Mask : * Mencerahkan dan memutihkan wajah, * Cocok untuk kulit sensitif, * Mengangkat komedo dan sel kulit mati. Cara pemakaian: 1. Bersihkan wajah/ bagian yg akan di oleskan 2. Opsi tambahan : Untuk hasil yg terbaik sebelum dioleskan pake Shiseido Blackhead Remover Mask, wajahnya diuapkan/ steam pakai uap panas agar komedo lebih mudah terangkat (optional boleh dilakukan/ tidak dilakukan). Caranya untuk steam : ambil air panas ke dalam wadah terus dekatkan wajah ke baskom sehingga uap panasnya ke wajah dan tutupi pake handuk. Steam sekitar 5-10 menit saja. Bila berkeringat, seka dulu dengan tisu, kemudian 3. Oleskan Shiseido Black/ White Mask secara merata ke bagian muka yang diinginkan, hindari alis, daerah sekitar mata dan bibir. 4. Biarkan selama 25-35 menit (sampai masker mengering). 5. Peel off dengan hati-hati dari arah luar ke dalam. Setelah itu tarik masker mulai dari bawah ke atas. 6. Opsi tambahan : kompres muka dengan air dingin/es biar pori-porinya mengecil lagi 7. Apply toner setelahnya (recommended) 8. Wajah bebas dari komedo Dapat digunakan 2-3 x dalam seminggu. Jika hanya digunakan untuk daerah hidung, 1 sachet dapat digunakan untuk 5-6 kali, simpan sisa masker yang belum digunakan dalam kulkas. TERBUKTI !!! #shiseidowhite #shiseidowhitemask #shiseidowhitemurah #shiseidowhitemaskmalaysia #shiseidowhitelucent #naturgowhite #shiseidogold #jualshiseidowhite #jualshiseidowhitemask
0010/10/2017
#Repost @tridicosmo (@get_repost)
・・・
Testimoni 😍😚
Testi👉@cektesti3 @3testi 
#maskerbibir #maskermata  #naturgo 
Shiseido Peel-off White Mask berfungsi untuk mencerahkan dan memutihkan wajah, menghaluskan wajah, meminimalkan kerutan2 dan mengangkat sel kulit mati.

Kelebihan Shiseido Peel-off White Mask :
* Mencerahkan dan memutihkan wajah,
* Cocok untuk kulit sensitif,
* Mengangkat komedo dan sel kulit mati.

Cara pemakaian:
1. Bersihkan wajah/ bagian yg akan di oleskan
2. Opsi tambahan : Untuk hasil yg terbaik sebelum dioleskan pake Shiseido Blackhead Remover Mask, wajahnya diuapkan/ steam pakai uap panas agar komedo lebih mudah terangkat (optional boleh dilakukan/ tidak dilakukan). Caranya untuk steam : ambil air panas ke dalam wadah terus dekatkan wajah ke baskom sehingga uap panasnya ke wajah dan tutupi pake handuk. Steam sekitar 5-10 menit saja. Bila berkeringat, seka dulu dengan tisu, kemudian
3. Oleskan Shiseido Black/ White Mask secara merata ke bagian muka yang diinginkan, hindari alis, daerah sekitar mata dan bibir.
4. Biarkan selama 25-35 menit (sampai masker mengering).
5. Peel off dengan hati-hati dari arah luar ke dalam. Setelah itu tarik masker mulai dari bawah ke atas.
6. Opsi tambahan : kompres muka dengan air dingin/es biar pori-porinya mengecil lagi
7. Apply toner setelahnya (recommended)
8. Wajah bebas dari komedo
Dapat digunakan 2-3 x dalam seminggu.
Jika hanya digunakan untuk daerah hidung, 1 sachet dapat digunakan untuk 5-6 kali, simpan sisa masker yang belum digunakan dalam kulkas.

TERBUKTI !!!
#shiseidowhite #shiseidowhitemask #shiseidowhitemurah #shiseidowhitemaskmalaysia #shiseidowhitelucent #naturgowhite #shiseidogold
#jualshiseidowhite #jualshiseidowhitemask
#Repost @tridicosmo (@get_repost) ・・・ Testimoni 😍😚 Testi👉@cektesti3 @3testi #maskerbibir #maskermata  #naturgo Shiseido Peel-off White Mask berfungsi untuk mencerahkan dan memutihkan wajah, menghaluskan wajah, meminimalkan kerutan2 dan mengangkat sel kulit mati. Kelebihan Shiseido Peel-off White Mask : * Mencerahkan dan memutihkan wajah, * Cocok untuk kulit sensitif, * Mengangkat komedo dan sel kulit mati. Cara pemakaian: 1. Bersihkan wajah/ bagian yg akan di oleskan 2. Opsi tambahan : Untuk hasil yg terbaik sebelum dioleskan pake Shiseido Blackhead Remover Mask, wajahnya diuapkan/ steam pakai uap panas agar komedo lebih mudah terangkat (optional boleh dilakukan/ tidak dilakukan). Caranya untuk steam : ambil air panas ke dalam wadah terus dekatkan wajah ke baskom sehingga uap panasnya ke wajah dan tutupi pake handuk. Steam sekitar 5-10 menit saja. Bila berkeringat, seka dulu dengan tisu, kemudian 3. Oleskan Shiseido Black/ White Mask secara merata ke bagian muka yang diinginkan, hindari alis, daerah sekitar mata dan bibir. 4. Biarkan selama 25-35 menit (sampai masker mengering). 5. Peel off dengan hati-hati dari arah luar ke dalam. Setelah itu tarik masker mulai dari bawah ke atas. 6. Opsi tambahan : kompres muka dengan air dingin/es biar pori-porinya mengecil lagi 7. Apply toner setelahnya (recommended) 8. Wajah bebas dari komedo Dapat digunakan 2-3 x dalam seminggu. Jika hanya digunakan untuk daerah hidung, 1 sachet dapat digunakan untuk 5-6 kali, simpan sisa masker yang belum digunakan dalam kulkas. TERBUKTI !!! #shiseidowhite #shiseidowhitemask #shiseidowhitemurah #shiseidowhitemaskmalaysia #shiseidowhitelucent #naturgowhite #shiseidogold #jualshiseidowhite #jualshiseidowhitemask
0010/10/2017
เพราะแต้วอยากให้สาวๆ สวยอย่างมั่นใจ และนี่ค่ะ..
#shiseidowhitelucent ไวท์เทนนิ่งที่แต้วมั่นใจ #shiseidothailand
เพราะแต้วอยากให้สาวๆ สวยอย่างมั่นใจ และนี่ค่ะ.. #shiseidowhitelucent ไวท์เทนนิ่งที่แต้วมั่นใจ #shiseidothailand
14805803404707/01/2017
Find your light with Shiseido White Lucent series & ChubbeeCloud💡✨ #chubbeecloud #shiseidomalaysia #shiseidowhitelucent #findyourlight #chubbeexcorporate
Find your light with Shiseido White Lucent series & ChubbeeCloud💡✨ #chubbeecloud #shiseidomalaysia #shiseidowhitelucent #findyourlight #chubbeexcorporate
2072004/13/2017
ไว้ก่อน
#shiseidowhitelucent  #shiseidothailand
1233102207/08/2017
หน้าใสไม่กลัวหมองขนาดนี้... มีเคล็ดลับเด้อออออ!!! ในมือไอซ์เลยย Shiseido สีชมพูดูน่ารัก ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ โนดำ โนจุด มากวนใจ
#ShiseidoThailand #ShiseidoWhiteLucent #padiebeautydiary
หน้าใสไม่กลัวหมองขนาดนี้... มีเคล็ดลับเด้อออออ!!! ในมือไอซ์เลยย Shiseido สีชมพูดูน่ารัก ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ โนดำ โนจุด มากวนใจ #ShiseidoThailand #ShiseidoWhiteLucent #padiebeautydiary
2980409/03/2017
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อสาวผิวสวย แต้ว ณฐพร ต้องมาเล่นเกมสุดเขินกับหนุ่มๆ CLEO อย่าง หนุ่มเกรท สพล (สุดยอดหนุ่มโสดในฝันคลีโอ2016) , หนุ่มปั้น ชิตณรงค์ (The Bachelor Thailand ศึกรักสละโสด) และ หนุ่มนักดนตรีเจ้าของเสียงสุดประทับใจ โอปอ ประพุทธ์ ! งานนี้บอกเลยว่าตอนถ่ายทำ ทุกคนออกอาการเขินสุดๆ ทั้งสาวแต้ว หนุ่มๆBachelors ไม่เว้นกระทั่งทีมงานหลายสิบชีวิต เขินกันทั้งสตูดิโอเลยล่ะ!
.
แอดแบ่งหลายคลิปให้ ลองเลื่อนไปทางขวาจะสามารถดูได้จนจบค่ะ
#shiseidowhitelucent#taewaew_natapohn #taewaew_in_lakorn #shiseidothailand #cleomagazine
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อสาวผิวสวย แต้ว ณฐพร ต้องมาเล่นเกมสุดเขินกับหนุ่มๆ CLEO อย่าง หนุ่มเกรท สพล (สุดยอดหนุ่มโสดในฝันคลีโอ2016) , หนุ่มปั้น ชิตณรงค์ (The Bachelor Thailand ศึกรักสละโสด) และ หนุ่มนักดนตรีเจ้าของเสียงสุดประทับใจ โอปอ ประพุทธ์ ! งานนี้บอกเลยว่าตอนถ่ายทำ ทุกคนออกอาการเขินสุดๆ ทั้งสาวแต้ว หนุ่มๆBachelors ไม่เว้นกระทั่งทีมงานหลายสิบชีวิต เขินกันทั้งสตูดิโอเลยล่ะ! . แอดแบ่งหลายคลิปให้ ลองเลื่อนไปทางขวาจะสามารถดูได้จนจบค่ะ #shiseidowhitelucent#taewaew_natapohn #taewaew_in_lakorn #shiseidothailand #cleomagazine
649303/25/2017
Here's to celebrating the inner radiance and confidence found within every single lady out there .

Happy International Women's Day! 🌸
Here's to celebrating the inner radiance and confidence found within every single lady out there . Happy International Women's Day! 🌸
554403/08/2017
🙎🏻头晕没
🙎🏻头晕没
120978504/01/2017
มาเจอกันได้ที่พารากอนวันนี้นะคะ กับ #shiseidowhitelucent @taewaew_natapohn แต่งเองพึ่งจะได้อยู่ใกล้ผลงานก็วันนี้555 #shiseidothailand
มาเจอกันได้ที่พารากอนวันนี้นะคะ กับ #shiseidowhitelucent @taewaew_natapohn แต่งเองพึ่งจะได้อยู่ใกล้ผลงานก็วันนี้555 #shiseidothailand
12191507/31/2016
My all-day beauty essential is the Shiseido OnMakeUp Spot Correcting Serum, which instantly fixes all my concerned areas and brightens up my complexion. Not forgetting it is so easy for me to bring it around!

#ShiseidoMalaysia #shiseidowhitelucent #Findyourlight
My all-day beauty essential is the Shiseido OnMakeUp Spot Correcting Serum, which instantly fixes all my concerned areas and brightens up my complexion. Not forgetting it is so easy for me to bring it around! #ShiseidoMalaysia #shiseidowhitelucent #Findyourlight
314034182004/09/2017
Next